BVĐK Hà Đông: tổ chức Tập huấn Điều trị Covid-19 và Hậu Covid-19 trong tình hình mới

Người viết: Tổ truyền thông

11/05/2023 10:30:23

Ngày 17/04/2023, Bộ Y tế đã có Công văn số 2213 về việc tăng cường công tác thu dung, điều trị ca bệnh COVID-19 gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến trong tình hình mới. Chiều ngày 10/5/2023, Bệnh viện Đa khoa tổ chức tập huấn Điều trị Covid-19 và Hậu Covid-19 trong tình hình mới đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có BSCKII Lê Hoàng Tú – Phó giám đốc bệnh viện cùng các các sĩ, điều dưỡng các khoaCấp cứu, khoa Hồi sức tích cực, khoa Hô hấp và bệnh phổi, khoa Truyền nhiễm...

Tại buổi tập huấn BS Nguyễn Thị Thu Phương khoa Bệnh nhiệt đới chia sẻ tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới, tại Việt Nam và trên địa bàn Hà Nội, cập nhật các kiến thức mới trong chẩn đoán và điều trị, ứng phó với dịch bệnh Covid-19, những lưu ý trong theo dõi, điều trị, chăm sóc sức khỏe người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng điều trị.

Trong buổi tập huấn các bác sĩ, điều dưỡng có nhiều câu hỏi đưa ra thảo luận về điều trị covid-19 ở trẻ em, phụ nữ có thai và người già. Các câu hỏi đưa ra được BSCKII Trần Thị Kim Anh giải đáp cặn kẽ. Đồng thời chia sẽ những kinh nghiệm trong xử trí điều trị, chăm sóc cho người bệnh tại cơ sở y tế.

Kết thúc buổi tập huấn BSCKII Lê Hoàng Tú nhấn mạnh Bệnh viện luôn thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội tăng cường rà soát nhân lực, trang thiết bị, quy trình chuyên môn… đảm bảo đáp ứng tốt cho công tác phòng chống dịch bệnh. sẵn sàng đáp ứng với các tình huống, chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

       Một số hình ảnh Tập huấn Điều trị Covid-19 và Hậu Covid-19 trong tình hình mới tại bệnh viện.

 

 

DANH MỤC TIN