Chi hội điều dưỡng BVĐK Hà Đông nhận khen thưởng tại Đại hội đại biểu Hội điều dưỡng Tp Hà Nội lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027

01/07/2022 10:16:19

Vừa qua, Chi hội điều dưỡng BVĐK Hà Đông đã tham dự Đại hội đại biểu khoá VII, nhiệm kỳ 2022-2027 được tổ chức tại Sở Y tế Hà Nội. Tham dự Đại hội có TS Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, ThS Phạm Đức Mục, Chủ tịch hội điều dưỡng Việt Nam, CN Nguyễn Thị Minh Tâm - Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội cùng 293 đại biểu thuộc 65 chi hội trên địa bàn Hà Nội.

Theo đó, 𝐂𝐡𝐢 𝐡𝐨̣̂𝐢 Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐁𝐕Đ𝐊 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐚̃ 𝐯𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛̣ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐇𝐨̣̂𝐢 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐓𝐏 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̂́𝐲 𝐤𝐡𝐞𝐧 đ𝐚̃ 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐚́𝐜 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐤𝐲̀ 𝟐𝟎𝟏𝟔-𝟐𝟎𝟐𝟏; 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐲 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐤𝐡𝐞𝐧 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠, 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̂́𝐲 𝐤𝐡𝐞𝐧 𝐜𝐡𝐨 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢́ Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐕𝐚̆𝐧 𝐓𝐡𝐮̉𝐲 - Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐍𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐓𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡 - 𝐋𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐡𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐂𝐡𝐢 𝐡𝐨̣̂𝐢 Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐁𝐕Đ𝐊 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐚̃ 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐇𝐨̣̂𝐢 Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐤𝐲̀ 𝐕𝐈.

Cũng tại Đại hội, 𝐂𝐍 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 - 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐁𝐕Đ𝐊 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐚̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐚́𝐜 đ𝐚̣𝐢 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐛𝐚̂̀𝐮 𝐯𝐚̀𝐨 𝐛𝐚𝐧 𝐜𝐡𝐚̂́𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐇𝐨̣̂𝐢 Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐕𝐈𝐈 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐤𝐲̀ 𝟐𝟎𝟐𝟐-𝟐𝟎𝟐𝟕.

Với tiêu chí làm việc “𝑻𝒂̣̂𝒏 𝒕𝒂̂𝒎, 𝒏𝒂̂𝒏𝒈 𝒕𝒂̂̀𝒎 𝒏𝒈𝒉𝒆̂̀ 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑”, hơn 400 điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã luôn tích cực, nỗ lực chăm sóc người bệnh, góp phần vào thành công trong điều trị, đem lại sự hài lòng cho người bệnh. Trong những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng với sự đoàn kết, nhất trí cao của các hội viên, Chi hội điều dưỡng BVĐK Hà Đông luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra. Chi hội Điều dưỡng thường xuyên giáo dục, động viên Điều dưỡng thực hiện tốt 12 điều y đức, quy tắc ứng xử trong cơ sở khám chữa bệnh, thân thiện với người bệnh, người nhà người bệnh. Nhờ vậy mà bệnh viện đã có nhiều chuyển biến tích cực trong thực hiện y đức giao tiếp với người bệnh, qua đó được nhân dân và bệnh nhân khen ngợi. Mỗi hội viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ người bệnh tận tình và chu đáo, đáp ứng sự hài lòng người bệnh trong toàn bệnh viện, nhằm xây dựng tâm đức “𝑻𝒉𝒂̂̀𝒚 𝒕𝒉𝒖𝒐̂́𝒄 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒎𝒆̣ 𝒉𝒊𝒆̂̀𝒏”.

Hình ảnh nổi bật tại đại hội: