Công đoàn bệnh viện thăm hỏi, tặng quà động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân COVID-19

Người viết: Tổ truyền thông

31/12/2021 14:56:22

Nhằm động viên, tiếp thêm năng lượng, bồi dưỡng sức khỏe cho đội ngũ y bác sĩ trong công tác điều trị cho bệnh nhân COVID-19. Sáng ngày 29/12/2021, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nguyễn Ngọc Trung và các đồng chí trong BCH công đoàn bệnh viện đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ - những người trực tiếp làm nhiệm vụ điều trị cho bệnh nhân Covid – 19 tại Khoa bệnh nhiệt đới.

z3069423869209_ca2f04a616ebce7d765d6290b16d0b4f.jpg

        Thời gian qua, thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội, BLĐ bệnh viện… các y, bác sĩ trực tiếp tham gia điều trị cho bệnh nhân COVID-19 đã nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ điều trị, thực hiện các nhiệm vụ tại các khu cách ly... Với khối lượng công việc lớn và cường độ làm việc cao, các y bác sĩ tuyến đầu của Bệnh viện đa khoa Hà Đông nói chung và Khoa bệnh nhiệt đới nói riêng đã không quản ngại, làm việc hết mình không chỉ với tinh thần trách nhiệm mà còn với quyết tâm giành giật sự sống cho người bệnh COVID-19, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe cho người dân.
       Tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Ngọc Trung - Chủ tịch công đoàn bệnh viện đã bày tỏ sự trân trọng, cảm phục trước những đóng góp thầm lặng nhưng hết sức to lớn của tập thể y, bác sĩ đang căng mình chống dịch COVID-19 đem lại sự bình an và sức khỏe cho nhân dân. Món quà tuy chưa nhiều nhưng là sự tri ân của Công đoàn bệnh viện, góp phần tiếp sức kịp thời cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

        Đại diện các y bác sỹ, BSCKII Nguyễn Văn Thái đã gửi lời cảm ơn những tình cảm, sự động viên, hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần của Ban lãnh đạo, Công đoàn bệnh viện. Đây là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn để đội ngũ y bác sỹ thêm vững vàng, tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 và nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, cùng với bệnh viện quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19.

DANH MỤC TIN