Công đoàn ngành y tế Hà Nội thăm, chúc Tết cán bộ nhân viên BVĐK Hà Đông

Người viết: Tổ truyền thông

01/02/2024 16:41:42

Ngày 30 /1, Công đoàn ngành y tế Hà Nội do Chủ tịch Công đoàn Trịnh Tố Tâm dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết tại bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Theo Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm, năm qua, với sự đoàn kết của tập thể, sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo của BV Hà Đông mà đời sống của cán bộ nhân viên của bệnh viện đều được đảm bảo Với việc tự chủ dù còn nhiều khó khăn trong mọi mặt nhưng Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng Công đoàn cơ sở đã kịp thời hỗ trợ cho công đoàn viên bệnh viện đón Tết vui vẻ

Bước sang năm mới Giáp Thìn 2024 , Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã trao suất quà tập thể và 10 suất quà cá nhân cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, BSCKII Lê Hoàng Tú Phó Giám đốc Phụ trách Bệnh viện, cũng chia sẻ, năm qua, BV và Công đoàn Hà Nội cố gắng quan tâm, chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên y tế, phần nào khích lệ mọi người cùng nhau quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. BS CKII Lê Hoàng Tú gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn Y tế Hà nội đã luôn sát sao quan tâm, động viên hỗ trợ kịp thời cho công đoàn viên của Bệnh viện cũng như các hoạt động của BVĐK Hà Đông.

Trong thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị thực hiện tốt công tác chăm lo, hỗ trợ, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, cán bộ viên chức, người lao động. Tổ chức hoạt động vui xuân, đón Tết, thăm hỏi, động viên đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) không có điều kiện về quê đón Tết, trực Tết đầm ấm, vui tươi, mang dấu ấn Công đoàn.

Thường xuyên nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, CNVCLĐ. Tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ đón Tết, vui Xuân tiết kiệm, an toàn, chấp hành các quy định của pháp luật và quay lại làm việc đúng thời gian quy định. Thực hiện đầy đủ các hướng dẫn, quy định của Bộ Y tế về phòng, chống dịch bệnh an toàn giao thông, an ninh trật tự…

 

DANH MỤC TIN