Công đoàn ngành Y tế Hà Nội thăm, tặng quà chúc tết cán bộ y tế

Người viết: Tổ truyền thông

17/01/2023 08:55:05

Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn, nỗ lực mà các cán bộ y tế nói chung và cán bộ y tế tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông nói riêng phải trải qua, trong năm 2022, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tích cực hỗ trợ, thăm hỏi, giúp đỡ các cán bộ y tế như động viên, tuyên truyền, vận động thủ trưởng các đơn vị y tế quan tâm nhiều hơn nữa đến đời sống của đoàn viên, người lao động thông qua hoạt động hỗ trợ, tặng quà cho các cán bộ y tế có hoàn cảnh khó khăn”, ông Trịnh Tố Tâm nói.
Theo đó, sáng ngày 12/01/2023, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã trao quà cho tập thể và cá nhân các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông: 10 suất quà trị giá 1 triệu đồng cho cán bộ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt và 20 suất quà trị giá 5 trăm ngàn đồng cho cán bộ có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó Liên đoàn Lao động cũng tặng 10 suất quà trị giá 1 triệu đồng cho cán bộ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.
Thay mặt, cán bộ y tế BSCKII. Lê Hoàng Tú – Phó Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tịch Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội luôn đồng hành cùng bệnh viện trong nhiều năm qua, BS Tú cũng chia sẻ Ban Chấp hành Công đoàn bênh viện luôn sâu sát, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và có hành động kịp thời động viên, tháo gỡ khó khăn cho người lao động. Đội ngũ công đoàn viên cần nâng cao tinh thần đoàn kết vượt khó, nghiêm túc thực hiện các quy định của ngành.
Kết thúc buổi thăm, tặng quà chúc tết, đồng chí Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc sức khỏe đến cá nhân và gia đình cán bộ, nhân viên y tế công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

DANH MỤC TIN