Đoàn Thanh Niên BVĐK Hà Đông phối hợp cùng các đoàn thể cơ quan đơn vị tổ chức Chương trình tình nguyện “MÙA HÈ XANH” tại xã Pa Cheo tỉnh Lào Cai

Người viết: Tổ truyền thông

05/07/2022 09:38:02

   Tại chương trình, đoàn viên thanh niên Bệnh viện Đa khoa Hà Đông là các bác sĩ, điều dưỡng... đã khám tổng thể sơ bộ ở các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Nhi, mắt, răng hàm mặt… cho những đối tượng ít có cơ hội được tiếp xúc với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại ở xã Pa cheo Lào Cai. Sau khám, người dân trên địa bàn được cấp phát thuốc tại chỗ miễn phí, đồng thời các bác sĩ cũng đã tiến hành tư vấn sức khỏe, hướng dẫn người dân xử trí đối với một số tình huống thường gặp.

   Cùng với đó, Đoàn Thanh niên Bênh viện và các đoàn thể cơ quan đơn vị đã tặng 100 lá cờ Tổ quốc cho cấp ủy đảng, chính quyền xã Pa Cheo; trao 10 phần quà , 640 kg gạo và 20 chăn hè cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn; tặng 50 cặp sách cùng 1.000 quyển vở, đồ dùng học tập cho học sinh Trường Tiểu học Pa Cheo; khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân trên địa bàn xã. Tổng giá trị quà tặng 120 triệu đồng.

   Đây là chương trình thương niên phối hợp giữa Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Lào Cai với Đoàn thanh niên Công an huyện Bát Xát, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông và Phân đội xe Bạch Mã - Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

DANH MỤC TIN