Gặp mặt tri ân, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

24/12/2021 08:25:01

Nhằm tri ân những đóng góp to lớn của thế hệ đi trước đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của đơn vị.

Sáng 23/12/2021, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay 03 đồng chí: Ts.Bs Lê Hoàng Oanh – Trưởng Khoa Thăm dò chức năng; BSCKII Nguyễn Thị Lan – Trưởng Khoa Phụ sản; BSCKII Dương Văn Vĩnh – Trưởng Khoa Chuẩn đoán hình ảnh về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Tham dự buổi chia tay có các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, Trưởng các khoa phòng trong bệnh viện. Tại buổi gặp mặt chia tay, BSCKII Cao Đức Chinh – Phó Giám đốc bệnh viện đã đọc Quyết định của Sở Y tế Hà Nội về việc cho các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ quy định của Nhà nước.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Đào Thiện Tiến - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện tặng hoa và quà lưu niệm chúc mừng 03 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến những đóng góp của các đồng chí đối với ngành Y tế Thành phố nói chung và BVĐK Hà Đông nói riêng trong suốt thời gian qua.

Trải qua nhiều năm công tác trong Ngành, dù ở vị trí nào, các đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, gương mẫu trong lối sống, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Nhân dịp này, kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình. Phát biểu trong niềm xúc động,03 đồng chí đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể công chức, người lao động bệnh viện. Tạm chia tay “ngôi nhà thứ hai” tuy không còn thường xuyên gặp gỡ nhưng vẫn luôn dõi theo, ủng hộ từng bước đi của Bệnh viện. Kính chúc toàn thể đội ngũ cán bộ, người lao động Bệnh viện luôn đoàn kết, ngày càng phát triển vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chia tay: