Giải bóng đá chào mừng 91 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2022

25/03/2022 09:02:36

Hòa chung không khí chào mừng 91 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Chiều 22/3/2022, tại sân bóng đá Cầu Đơ Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tổ chức Giải bóng đá bệnh viện đa khoa Hà Đông năm 2022.

Giải bóng đá năm nay vinh dự được chào đón sự hiện diện của Ban giám đốc bệnh viện: BSCKII Trần Ngọc Cường – Phó Giám đốc bệnh viện; BSCKII Lê Hoàng Tú – Phó giám đốc bệnh viện; BSCKII Cao Đức Chinh – Phó Giám đốc bệnh viện; cùng sự có mặt của đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện; tổ trọng tài điều hành giải đấu, đại diện 04 đội bóng tham gia giải đấu và đông đảo cổ động viên là đoàn viên thanh niên, cán bộ nhân viên bệnh viện.

BSCKII Trần Ngọc Cường - Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại giải bóng đá

Giải đấu có 04 đội tham gia Khối Ngoại; Khối Nội; Khối Cận lâm sàng; Khối Phòng chức năng, chia cặp thi đấu loại trực tiếp đá, 02 đội thua tranh hạng ba, 02 đội thắng vào chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra với tinh thần đoàn kết, đầy hứng khởi, 04 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 04 trận đấu kịch tính, bất ngờ, thể hiện sự khéo léo, xuất sắc của các đội bóng khi tham gia thi đấu.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội Khối Ngoại, giải nhì cho đội Khối phòng chức năng, giải ba cho đội Khối Nội; giải khuyến khích cho đội Cận lâm sàng.

Giải bóng đá Bệnh viện đa khoa Hà Đông năm 2022 không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên thanh niên, cán bộ nhân viên bệnh viện. Đồng thời đây cũng là cầu nối, cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các khoa phòng nói chung và tinh thần sức trẻ của thanh niên bệnh viện nói riêng.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá: