Giám đốc BHXH Thành phố Hà Nội thăm, tặng quà Bệnh nhân BHYT và đoàn viên cán bộ y tế có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện đa khoa Hà Đông

19/01/2022 16:28:19

Sáng ngày 18/01/2022, đoàn công tác của Bảo hiểm xã hội Thành Phố Hà Nội do Ông Nguyễn Đức Hòa – Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành Phố làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà Tết động viên các bệnh nhân bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn và cán bộ y tế hồi sức tích cực tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện đa khoa Hà Đông, một trong những nơi tuyến đầu phòng, chống dịch của Thành phố Hà Nội nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Nhâm Dần 2022. Tiếp đoàn, có BSCKII Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban giám đốc.

Ông Nguyễn Đức Hòa(áo vest) tặng quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi trao tặng, đại diện Bảo hiểm xã hội thành phố, ông Nguyễn Đức Hòa đã trao tặng: 05 suất quà tới 05 người bệnh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đồng thời chúc các bệnh nhân sớm khỏi bệnh, được ra viện, về đoàn tụ với gia đình; 01 phần quà tặng các cán bộ y tế khoa Hồi sức tích cực tuyến đầu chống dịch, nhân dịp này. Đồng thời đồng chí Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố cũng gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ cán bộ viên chức, người lao động của bệnh viện đang từng ngày thăm khám, điều trị, cứu sống các bệnh nhân. Chúc toàn thể bệnh viện một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

Ông Nguyễn Đức Hòa(áo vest) tặng quà đoàn viên cán bộ y tế có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, BSCKII.Đào Thiện Tiến – Giám đốc Bệnh viện. gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố đến các bệnh nhân đang điều trị tại viện trong những ngày cận Tết Nguyên đán. Theo, BSCKII.Đào Thiện Tiến bên cạnh chương trình tặng quà Tết ý nghĩa như hôm nay, hằng ngày, Bảo hiểm xã hội thành phố luôn chung tay cùng bệnh viện hỗ trợ bệnh nhân trong thăm khám, điều trị, làm sao để bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế được hưởng quyền lợi tốt nhất trong quá trình khám chữa bệnh.

Tiếp nhận quà Tết, đại diện gia đình các bệnh nhân chị Lê Thị H bệnh nhân điều trị tại khoa Ung Bướu đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, sẻ chia, động viên thiết thực của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố và lãnh đạo bệnh viện đến bệnh nhân khi Tết Nguyên đán đang cận kề. Xin chân thành cảm ơn!