Giao lưu hoạt động điều dưỡng giữa Bệnh viện Trung Ương 108 và Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Người viết: Tổ truyền thông

06/05/2022 09:02:17

Nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu chia sẻ triển khai các hoạt động Phòng Điều dưỡng và công tác điều dưỡng tại các khoa phòng trong bệnh viện. Sáng ngày 29/04/2022 Phòng điều dưỡng bệnh viện đa khoa Hà Đông vui mừng đón tiếp Phòng điều dưỡng bệnh viện trung ương quân đội 108 về giao lưu hoạt động điều dưỡng.

Về phía bệnh viện đa khoa Hà Đông có Ts Nguyễn Văn Thắng – Phó giám đốc bệnh viện cùng phòng điều dưỡng và đại diện các điều dưỡng trưởng trong bệnh viện; Về phía Bệnh viện trung ương 108 có Ths Lê Minh Ngọc và một số Điều dưỡng trưởng.

Mở đầu buổi giao lưu, Ts Nguyễn Văn Thắng – Phó giám đốc bệnh viện, phụ trách công tác Điều dưỡng chia sẻ một số hoạt động nổi bật của công tác Điều dưỡng. Cử nhân Nguyễn Thị Phương – Trưởng phòng điều dưỡng đã chia sẻ triển khai các hoạt động phòng Điều dưỡng. Tiếp sau đó, các thành viên trong đoàn đã trực tiếp cùng tham quan các khoa khoa lâm sàng để cùng trao đổi, chia sẻ về các hoạt động của hệ thống điều dưỡng trong bệnh viện.

Trong thời gian thăm quan bệnh viện đoàn của bệnh viện 108 có những lời khen ngợi về việc triển khai các hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện, đặc biệt là tinh thần thống nhất, phối hợp ăn ý giữa đội ngũ điều dưỡng trưởng khoa và phòng điều dưỡng, những nhận xét tích cực hoạt động giám sát, ứng dụng công nghệ thông tin, quét mã QR trong giám sát quy trình kỹ thuật, giám sát chỉ số, báo cáo, đào tạo…...Chính điều này đã góp phần không nhỏ cho những thành quả của công tác điều dưỡng của bệnh viện.

Đoàn Điều dưỡng bệnh viện trung ương 108 cũng nhận xét rút ra được nhiều kinh nghiệm có thể ứng dụng thực tế tại bệnh viện bạn. Qua buổi thăm quan trực tiếp bệnh viện đa khoa Hà Đông cũng nhận được nhiều góp ý chia sẻ về công tác điều dưỡng của bệnh viện tuyến trung ương để giúp Phòng điều dưỡng hoàn thiện phát triển thêm hệ thống chăm sóc người bệnh.

Buổi giao lưu thăm quan kết thúc tốt đẹp và cả 2 khối điều dưỡng của bệnh viện đều mong muốn có những thêm buổi giao lưu để góp phần nâng cao chất lượng của khối nghành điều dưỡng.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

DANH MỤC TIN