Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

11/02/2022 09:34:24

Trong không khí cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước và chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, chiều ngày 27/1, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức. Tham dự Hội nghị trực tiếp có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng, cùng các cán bộ, viên chức, người lao động tham dự trực tuyến qua Zoom tại các khoa, phòng trong toàn Bệnh viện.

Toàn cảnh tại Hội nghị CNVCNLĐ năm 2021

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022: Năm 2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, kéo dài, nguồn thu giảm đáng kể, nhưng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, thách thức, bệnh viện vẫn đảm bảo duy trì thu nhập cho cán bộ, viên chức và người lao động. Chi thu thập tăng thêm và các khoản bồi dưỡng khác, các chế độ như: thưởng, sinh nhật, thăm hỏi vẫn đảm bảo và duy trì. Thực hiện đầy đủ các chế dộ về lương, bảo hiểm xã hội theo quy định…Công đoàn bệnh viện thực hiện tốt các chế độ chính sách như: khen thưởng, thăm hỏi CBVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tuyên dương các cháu nhỏ có thành tích trong học tập, thưởng tết thiếu nhi, 8/3,20/10…Ngoài ra còn kịp thời khen thưởng, đề xuất khen thưởng động viên các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ… Bệnh viện đã đạt được nhiều dấu ấn và kết quả toàn diện trên tất cả các mặt công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ kép là vừa khám chữa bệnh điều trị cho bệnh nhân, vừa thực hiện phòng, chống dịch.

Đại diện chính quyền và Công đoàn ký kết quy chế

Hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo công tác tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân; Cùng các tham luận về: Cải cách hành chính; Đoàn thanh niên tham gia trong công tác chống dịch Covid-19; Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ngoại khoa. Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị cũng đã thông qua Nghị quyết; Ký Quy chế phối hợp giữa Chính quyền và Công đoàn...

Đồng chí Đào Thiện Tiến - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Thiện Tiến - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong bệnh viện và đề nghị cá nhân mỗi đồng chí tích cực bồi dưỡng, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực và hiệu quả trong công tác, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2022.

Một số hình ảnh tại hội nghị: