Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

06/02/2024 09:23:54

Sáng nay 05/02/2024, tại Hội trường lớn Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đối với đồng chí TS.BS Nguyễn Thành Vinh.

Dự Hội nghị công bố có đồng chí TS.Trần Thị Nhị Hà - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; đồng chí Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thanh Nhàn; các đồng trong Đảng Ủy, Ban giám đốc, cùng đại diện các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông và đại diện Tại buổi lễ, đồng chí TS.Trần Thị Nhị Hà - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông cho đồng chí TS.BS. Nguyễn Thành Vinh thời hạn là 05 năm kể từ ngày 02/02/2024.

Phát biểu tại Hội nghị TS.Trần Thị Nhị Hà - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích của tập thể lãnh đạo Bệnh viện đạt được trong những năm qua. Đồng thời Giám đốc Sở Y tế Hà Nội tin tưởng và giao nhiệm vụ cho TS.BS.Nguyễn Thành Vinh trên cương vị mới sẽ tập trung lãnh đạo Bệnh viện, phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, đồng chí Tân Giám đốc TS.BS. Nguyễn Thành Vinh được đào tạo bài bản và giữ nhiều chức vụ quan trọng qua các Bệnh viện lớn của Sở Y tế Hà Nội, trên cương vị này đồng chí đã có nhiều đóng góp trong công tác quản lý.

TS.Trần Thị Nhị Hà – Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cũng bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian TS.BS. Nguyễn Thành Vinh cùng tập thể Bệnh viện sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả các chiến lược của Bệnh viện; đổi mới, sáng tạo hơn nữa và giữ vững đoàn kết, thống nhất để Bệnh viện phát triển ngày càng tốt hơn, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Phát biểu tại Hội nghị,TS.BS. Nguyễn Thành Vinh Tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

TS.BS. Nguyễn Thành Vinh tiếp thu và xin hữa cùng tập thể Bệnh viện Đa khoa Hà Đông làm hết sức mình thực hiện tốt các chỉ đạo mục tiêu Giám đốc Sở Y tế giao phó và chỉ đạo. Đồng thời hi vọng và khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kế thừa thành tích đã đạt được và phát huy đối đa cùng chung tay xây dựng Bệnh viện ngày càng vững mạnh, phát triển góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân và Bệnh viện Đa khoa Hà Đông mãi là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân.

Cuối cùng TS.BS. Nguyễn Thành Vinh gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể Hội nghị.