Lễ công bố và trao quyết định công nhận kết quả bầu cử chức danh chủ tịch Công đoàn và phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đa khoa Hà Đông

15/07/2022 10:31:30

Sáng ngày 12/7/2022, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định công nhận kết quả chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch công đoàn bệnh viện nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Lễ Công bố có, đồng chí Trịnh Tố Tâm - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội; Cùng các đồng chí trong Bam Giám đốc, BCH công đoàn bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Theo đó, tại Quyết định số 225/QĐ-CĐN ngày 04/7/2022 của Đoàn Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội công nhận kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đa khoa Hà Đông, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đối với đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương – Trưởng khoa Nhi. Cùng với đó là Quyết định số 224/QĐ-CĐN ngày 04/7/2022 của Đoàn Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội công nhận kết quả bầu cử chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đa khoa Hà Đông, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đối với đồng chí Nguyễn Quốc Đông – Phó Trưởng khoa Ngoại thận tiết niệu.

Đồng chí Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện chúc mừng 02 đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương và đồng chí Nguyễn Quốc Đông được Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tín nhiệm giới thiệu và bầu chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đa khoa Hà Đông. Đồng chí Đào Thiện Tiến tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dự và phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội phát biểu chúc mừng các đồng chí, đồng thời tin tưởng Tân Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đa khoa Hà Đông sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, người lao động, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương – Tân Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đa khoa Hà Đông phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương – Tân Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đa khoa Hà Đông khẳng định đây là niềm vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn. Tân Chủ tịch Công đoàn BVĐKHĐ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế Hà Nội và toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện đa khoa Hà Đông .

Gần 20 năm gắn bó, trải qua nhiều vị trí công tác ở Bệnh viện đa khoa Hà Đông, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương cam kết trên cương vị, chức trách mới sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể luôn luôn đoàn kết, đồng lòng, đổi mới, sáng tạo để phát triển hoạt động công đoàn trong Bệnh viện đa khoa Hà Đông, cũng như góp phần tích cực vào sự phát triển của giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: