Lời cảm ơn chân tình từ bệnh nhân gửi đến tập thể khoa Ngoại thận tiết niệu

Người viết: Tổ truyền thông

12/01/2022 10:54:02

Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã nhận được khá nhiều thư cảm ơn của các gia đình người bệnh gửi tới động viên tập thể y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện. Những lời thư chân thành, đầy tình cảm của các gia đình, bệnh nhân luôn là động lực giúp đội ngũ nhân viên y tế chúng tôi thêm vững vàng, tự tin và tận tụy hơn với nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Bệnh viện đa khoa Hà Đông xin được trích nội dung của một lá thư cảm ơn của bệnh nhân Kiều Hùng gửi đến tập thể khoa Ngoại thận tiết niệu như sau:

  LỜI CẢM ƠN!!!

"𝐶ℎ𝑜 𝑡𝑜̂𝑖 𝑛𝑜́𝑖 đ𝑜̂𝑖 𝑙𝑜̛̀𝑖

𝐶𝑎̉𝑚 𝑜̛𝑛 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎́𝑐 𝑠𝑖̃

𝑁𝑔𝑜𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝐻𝑎̀ Đ𝑜̂𝑛𝑔

𝑇𝑎̂𝑚 𝑡𝑎̀𝑖 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑖̣.

 

𝑁ℎ𝑎̂𝑛 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑙𝑎̀ 𝑡𝑟𝑖𝑒̂́𝑡 𝑙𝑦́

𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎̉𝑛 𝑛𝑔𝑎̣𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑙𝑎𝑜

𝑁𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑖 đ𝑎̃ 𝑣𝑎̀𝑜

𝐿𝑎̀ ℎ𝑒̂́𝑡 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑢̛́𝑢 𝑐ℎ𝑢̛̃𝑎.

 

𝑇𝑎̂́𝑚 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑛𝑔𝑢𝑜̂̀𝑛 𝑠𝑢̛̃𝑎

𝑁𝑔𝑜̣𝑡 𝑛𝑔𝑎̀𝑜 𝑣𝑎̀ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

𝑇𝑟𝑜𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑖̣ 𝑘ℎ𝑖𝑒̂𝑚 𝑛ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔

𝑁𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑚𝑒̣ ℎ𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑎́𝑜 𝑡𝑟𝑎̆́𝑛𝑔.

 

𝑉𝑖𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑢𝑜̂́𝑐 𝑡𝑢𝑦 𝑐𝑜́ đ𝑎̆́𝑛𝑔

𝐵𝑎𝑜 𝑐ăn 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ đ𝑎̃ 𝑙𝑎̀𝑛ℎ

𝑌 𝑙𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑙𝑎̀ 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑎̀𝑛ℎ

𝑉𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑙𝑎̀𝑚 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑠𝑎𝑖 𝑠𝑜́𝑡.

 

𝑇ℎ𝑎́𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑚𝑎𝑛𝑔 𝑣𝑖̣ 𝑛𝑔𝑜̣𝑡

𝐷𝑎̂𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 đ𝑜̛̀𝑖

𝑁𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑐𝑜́ đ𝑜̂𝑖 𝑙𝑜̛̀𝑖           

𝐶𝑎̉𝑚 𝑜̛𝑛 𝑌 𝑏𝑎́𝑐 𝑠𝑖̃.

"Tôi Kiều Hùng bệnh nhân thuộc khoa Ngoại thận tiết niệu, bệnh viện đa khoa Hà Đông. Tôi bị u xơ tuyến tiền liệt, bí đái phải vào viện cấp cứu và điều trị tại khoa Ngoại thận tiết niệu từ ngày 1 tháng 11 năm 2021. Trong quá trình điều trị tôi được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, phẫu thuật, hồi phục, chăm sóc. Sức khỏe của tôi tiến triển tốt, hồi phục nhanh, căn bệnh cơ bản được chữa khỏi, cần thời gian hồi phục. tôi và gia đình rất cảm ơn bác sĩ, điều dưỡng viên, cảm ơn Trưởng, Phó khoa, cảm ơn Khoa. Tôi có viết mấy dòng thơ cảm ơn các bác sĩ và cảm ơn Khoa”. BN KIỀU HÙNG.jpg

Những người thầy thuốc khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, họ không chỉ là bác sỹ, họ còn là chiến sỹ, là những người anh hùng của cuộc chiến và luôn tận tuỵ chăm sóc, chữa trị cho người bệnh bằng tất cả tình yêu thương và tinh thần trách nhiệmHơn lúc nào hết, sự chia sẻ, khích lệ động viên tinh thần từ cộng đồng chính là nguồn cổ vũ lớn lao tiếp thêm sức mạnh để những “chiến sỹ áo trắng” Bệnh viện đa khoa Hà Đông thêm vững tin, kiên cường trên mặt trận mang lại sức khỏe và niềm vui cho nhân dân.

DANH MỤC TIN