Những lá thư cảm ơn của người bệnh là minh chứng cho "Sự hài lòng của người bệnh là uy tín của chúng tôi"

Người viết: Tổ truyền thông

17/11/2022 09:16:48

Với những người làm ngành y, sứ mệnh to lớn nhất là cống hiến hết mình vì sức khỏe của nhân dân. Niềm hạnh phúc lớn nhất của họ chính là nhận được những tình cảm chân thành, sự sẻ chia của người bệnh và gia đình người bệnh.

Người bệnh đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có nhiều hoàn cảnh khác nhau, độ tuổi khác nhau, vị trí xã hội khác nhau, bệnh tật cũng khác nhau, bệnh nặng, bệnh nhẹ đều có. Nhưng họ cùng chung một sự mệt mỏi, khó chịu vì bệnh tật, hay tâm trạng lo lắng, về sức khỏe là tâm lý chung của người bệnh, người nhà người bệnh mà chỉ khi đặt mình vào hoàn cảnh đó chúng ta mới có thể hiểu được, thậm chí còn có những lúc cáu vô cớ với chính người nhà của mình và bác sĩ hay điều dưỡng thăm khám hay tiêm truyền cho mình…

Thấu hiểu những chia sẻ, tâm tư của người bệnh, đội ngũ cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Hà Đông luôn nỗ lực, không ngừng hoàn thiện về phong cách, thái độ phục vụ cũng như dịch vụ khám chữa bệnh… Để rồi những hy sinh thầm lặng ấy đã "chạm" đến cảm xúc của người bệnh, khi họ được chăm sóc, điều trị tận tình và hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần.

Và cứ như thế trong nhiều năm qua những lá thư cảm ơn của người bệnh là minh chứng rõ nét nhất cho tất cả những nỗ lực mà Ban giám đốc, bác sĩ, điều dưỡng. Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã và đang từng ngày thực hiện, đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục cống hiến vì sức khỏe nhân dân.

Cụ thể có rất nhiều bệnh nhân sau khi nằm điều trị tại Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ thầy thuốc áo trắng qua những dòng thư đầy cảm xúc. Có những lá thư viết bằng tay, có những lá thư đánh máy, hay có những lá thư cảm ơn là bài hát hoặc là tin nhắn, cũng có khi lại là những dòng Status trên Facebook của người bệnh…

Dưới đây là một số hình ảnh lá thư cảm ơn của người bệnh gửi cảm ơn đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông:

 

DANH MỤC TIN