Tại sao mọi người cần phải đi khám mắt định kỳ?

31/03/2022 10:41:25

Mỗi người trong một độ tuổi nhất định đều phải đối diện với nguy cơ mắc bệnh về mắt riêng. Việc khám mắt định kỳ sẽ giúp bác sĩ phát hiện sớm bệnh lý hoặc nguy cơ mắc bệnh, tật khúc xạ. Từ đó giúp ngăn chặn và điều trị những biến chứng nguy hiểm về sau. Đó là lý do tại sao việc đi khám mắt định kỳ và tìm kiếm bệnh viện tốt là điều cần thiết, nên làm ngay.

Khám mắt bệnh viện nào tốt nhất?

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều BV có phòng khám Mắt uy tín để người dân lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về mắt. Đơn nguyên KCB Tự nguyện – BVĐK Hà Đông địa chỉ được nhiều người dân lựa chọn thăm khác các bệnh lý về mắt như:

- Đo phát hiện tật khúc xạ: Cận thị - viễn thị - loạn thị - đục thuỷ tinh thể

- Đánh nỉa: Bờ mi - cùng đồ - kết mạc mắt

- Lấy dị vật: Kết mạc - giác mạc

- Bơm rửa lệ đạo - thông lệ đạo. Rửa mắt sơ sinh

- Chích: Chắp - lẹo. Nhổ: lông xiêu – lông quặm

- Khâu phục hồi: Da mi - kết mạc

- Bóc giả mạc mắt

Phòng khám Mắt Đơn nguyên KCB Tự nguyện là cơ sở chuyên thăm khám, phát hiện và điều trị các bệnh lý về Mắt với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầu tư đồng bộ hiện đại. Đặc biệt chi phí hợp lý.

Khi thăm khám tại phòng khám Mắt, bạn có thể hoàn toàn chủ động đặt lịch hẹn theo nhu cầu.

Liên hệ ngay qua SĐT 0969 668 115

Hoặc tại link: https://m.me/kcbtn.bvdkhadong