Tập huấn triển khai thông tư 31/2021/TT-BYT: Duy trì và phát triển quản lý chất lượng chăm sóc người bệnh – vai trò điều dưỡng trưởng – thách thức và giải pháp

25/02/2022 08:31:43

Với mục đích nắm bắt, hiểu rõ, hiểu sâu, xác định vai trò của Điều dưỡng trưởng nói riêng và hệ thống điều dưỡng nói chung để triển khai thông tư có ý nghĩa và sát thực, thay đổi cải tiến và đưa chất lượng chăm sóc của người điều dưỡng lên bước mới, góp phần nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chiều ngày 16/02/2022, Phòng Điều Dưỡng BVĐK Hà Đông tiến hành buổi tập huấn, hướng dẫn và thảo luận chia sẻ tới đội ngũ Điều dưỡng trưởng trong toàn bệnh viện nội dung triển khai thông tư 31/2021/TT- BYT về Quy định hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện - có hiệu lực ngày 27/02/2022. Tham gia tập huấn có các điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh, đang công tác tại bệnh viện đa khoa Hà Đông bằng hình thức trực tuyến qua Zoom.

Tại tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về quy định hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện; thách thức trước đại dịch Covid-19 qua đó thay đổi để thích ứng làm nổi bật lên vai trò quan trọng của điều dưỡng trưởng trong chăm sóc người bệnh từ đó đề ra các giải phát để chăm sóc người bệnh một cách toàn diện, phù hợp với từng trường hợp cụ thể…Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi và đạt được hiệu quả tốt, nhận phản hồi tích cực từ hệ thống điều dưỡng trưởng trong toàn bệnh viện. Qua đó giúp các học viên thực hiện tốt quy định về hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại đơn vị.

Kết thúc buổi tập huấn, đội ngũ điều dưỡng trưởng BV đa khoa Hà Đông nhất trí, thống nhất đoàn kết quyết tâm xác định tâm thế làm việc và học tập tốt nhất để hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: