Thêm một địa chỉ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ uy tín cho người dân Hà Nội

Người viết: Tổ truyền thông

10/02/2023 09:53:47

Nhằm giúp người dân có những hiểu biết đúng về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ tạo hình mí mắt, mũi, môi, sửa sẹo, các vết thương vùng hàm mặt.. Sáng nay 06/02/2023, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã diễn ra lễ công bố, trao quyết định thành lập Đơn nguyên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khoa răng hàm mặt.

Lễ công bố thành lập Đơn nguyên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại khoa RHM

Tới dự lễ công bố, có sự tham dự của BSCK II Đào Thiện Tiến - Giám Đốc Bệnh viện cùng một số các trưởng phòng chức năng. Phát biểu trong buổi lễ công bố, Giám đốc bệnh viện ghi nhận những nỗ lực của khoa RHM trong những năm gần đây, đặc biệt là việc cập nhật và sáng tạo các kỹ thuật mới trong điều trị. Việc thành lập Đơn nguyên là phù hợp với tình hình thực tế cũng như xu hướng, nhu cầu điều trị của nhân dân. Giám đốc hi vọng đây là tiền đề tốt để cho khoa Răng Hàm Mặt phát huy hơn nữa trong công tác nâng cao chất lượng y tế chăm sóc sức khỏe nhân dân.

BSCKII Đào Thiện Tiến Giám đốc Bệnh viện trao quyết định cho lãnh đạo khoa RHM

Tại buổi công bố, BSCK II Trịnh Xuân Học – Trưởng khoa RHM nhận quyết định được trao và cũng có những chia sẻ toàn bộ cán bộ nhân viên trong khoa sẽ nỗ lực, quyết tâm

hoàn thành tốt công tác được giao, phát triển và xây dựng đơn nguyên ngày một phát triển và là địa chỉ uy tín trong khu vực.

Theo đó, thành lập Đơn nguyên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khoa răng hàm mặt.

 sẽ thực hiện một số kỹ thuật sau: phẫu thuật tạo hình mí mắt, mũi, môi; phẫu thuật tạo hình khe hở môi vòm, sửa sẹo, khâu các vết thương thẩm mỹ vùng hàm mặt, cắt các khối u vùng hàm mặt…

Bác sĩ Học cũng cho biết thêm: Hiện nay ở Việt Nam đã có những trung tâm với trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật viên đạt trình độ ngang tầm các trung tâm lớn nhất trong khu vực. Khách hàng không phải ra nước ngoài làm đẹp mà có thể thực hiện ngay trong nước với độ an toàn cao. Và điều quan trọng là vấn đề theo dõi và xử lý các biến chứng sớm như chảy máu, nhiễm trùng sau phẫu thuật hay việc khám lại định kỳ hàng năm để kiểm soát các biến đổi sau mổ, đảm bảo an toàn lâu dài.

Hiệu quả thẩm mỹ và an toàn luôn là mục tiêu mà Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đặt lên hàng đầu. Không chỉ chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, mà các phẫu thuật viên của Đơn nguyên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khoa răng hàm mặt đã đào tạo chuyên sâu nhiều năm qua.

Với tôn chỉ phẫu thuật tạo hình làm đẹp uy tín, đảm bảo tính thẩm mỹ  tự nhiên và an toàn cho khách hàng.

DANH MỤC TIN