Thư mời chào hàng vật tư thiết bị y tế

15/03/2022 12:58:22

Kính gửi: Các công ty nhập khẩu, sản xuất và cung ứng vật tư thiết bị y tế

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng vật tư y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông;

Căn cứ nội dung cuộc họp Hội đồng mua sắm Bệnh viện đa khoa Hà Đông về việc xây dựng danh mục, số lượng vật tư y tế phục vụ công tác chuyên môn Bệnh viện năm 2022.

Để có căn cứ triển khai Kế hoạch mua sắm kịp thời vật tư y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông kính mời quý Công ty gửi thông tin chào hàng về vật tư, hàng hóa (Chủng loại, số lượng, chất lượng, giá cả và tiến độ cung ứng hàng hóa) cho Bệnh viện (có bảng phụ lục nhu cầu danh mục và số lượng đính kèm).

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông rất mong được sự hợp tác của quý Công ty, và mong sớm có sự phản hồi.

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ: - Phòng Vật tư TBYT - Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. - Địa chỉ: Số 2 Bế Văn Đàn, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội - Điện thoại liên hệ: Số máy bàn: 02433.825.264 hoặc số di động: 0967.678.388 Trân trọng cảm ơn!

Phụ lục danh mục và số lượng vật tư, hàng hoá mời chào hàng