Thư mời Hội thảo Dược Lâm Sàng

17/03/2023 10:29:36

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyên gia, giảng viên, dược sĩ, bác sĩ, đang hoạt động trong lĩnh vực dược lâm sàng của các Bệnh viện, cơ sở y tế, các trường Đại học, Cao đẳng y dược trên toàn quốc được đào tạo, cập nhật kiến thức mới về dược lâm sàng, được sự đồng ý của Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện Đa khoa Hà Đông tổ chức hội thảo dược lâm sàng với chủ đề “Đánh giá 01 năm chương trình hợp tác Sở - Trường và chương trình nâng cao chất lượng quản lý, điều trị bệnh nhân đái tháo đường”.

Chủ trì hội thảo có TS.BS Nguyễn Đình Hưng – Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội và GS.TS Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội.

Thời gian: 7h45 -11h50 ngày 29/03/2023.

Địa điểm: Hội trường Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Đăng ký tham gia hội thảo theo link bên dưới

Hoặc vui lòng quét mã QR để đăng ký tham dự hội thảo.

Hình thức tham dự hội thảo: Trực tiếp và trực tuyến

Dưới đây là hình ảnh Chi tiết nội dung chương trình