Tiếp đoàn chuyên gia của tổ chức Newborn Việt Nam

25/03/2022 16:28:12

Ngày 24/03, Đoàn chuyên gia của tổ chức Newborn Việt Nam (là tổ chức phi chính phủ đến từ Anh Quốc) đã đến thăm quan đánh giá Bệnh viện, đồng thời trao đổi với Ban Giám đốc Bệnh viện về việc phát triển mạng lưới sơ sinh thí điểm tại bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Về phía đoàn chuyên gia tổ chức Newborn Việt Nam có sự tham dự của GS John Nicholas Robinson – Đại học California; Bà Suzanna Elaine Lubran – Giám đốc điều hành tổ chức Newborn; Ông Alyson Skiner – Chuyên gia tư vấn sơ sinh cùng các thành viên trong đoàn. Về phía bệnh viện đa khoa Hà Đông có Ban Giám đốc Bệnh viện cùng các trưởng, phó khoa/phòng như: Nhi, Sản, Tim mạch và Chỉ đạo tuyến…

IMG_9133.JPG

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TTUT.BSCKII Đào Thiện Tiến - Giám đốc Bệnh viện đã khẳng định mối quan hệ giữa Bệnh viện đa khoa Hà Đông với tổ chức Newborn trong thời gian tới và bày tỏ mong muốn mở rộng hợp tác để quan hệ giữa hai đơn vị ngày càng khăng khít hơn nữa.

Những năm gần đây, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đặc biệt chú trọng đẩy mạnh hợp tác quốc tế với các nước trong khu vực và trên thế giới. Việc mở rộng hợp tác mang đến nhiều cơ hội phát triển, buổi gặp mặt với tổ chức Newborn Việt Nam cũng góp phần củng cố quan hệ song phương giữa Bệnh viện đa khoa Hà Đông và Tổ chức này trong lĩnh vực y tế nhằm mang lại các dịch vụ tốt nhất đến với người dân.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: