KHÁM THAI ĐỊNH KỲ - NGẠI GÌ DỊCH BỆNH

Người viết: Đơn Nguyên KCBTN

29/04/2020 05:59:29

? KHÁM THAI ĐỊNH KỲ - NGẠI GÌ DỊCH BỆNH !
? AN TÂM KHÁM THAI ĐỊNH KỲ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ ĐÔNG MÙA COVID - 19.
? Bệnh viện Đa khoa Hà Đông thực hiện đầy đủ các quy trình đảm bảo an toàn mùa dịch theo quy chuẩn của Bộ Y Tế nên các mẹ bầu có thể an tâm đến khám thai theo định kỳ.
?Theo dõi định kỳ trong quá trình thai sản là việc vô cùng quan trọng và cần thiết ??để phát hiện những vấn đề bất thường của thai phụ và thai nhi, phát hiện những bất thường về hình thái của thai nhi hay bệnh lý của mẹ để có hướng xử trí đúng, kịp thời. Mẹ bầu ?đừng quá lo lắng về dịch bệnh mà bỏ qua lịch khám thai ở những tuần thai quan trọng nhất.
? Theo dõi thai bằng công nghệ hiện đại hàng đầu: Siêu âm 2D, 3D, 4D công nghệ cao.
? Mẹ bầu ?được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thai sản trực tiếp thăm khám, giải đáp mọi thắc mắc.
=======================================
Đơn nguyên khám chữa bệnh Tự Nguyện – Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông ?? Địa chỉ tin cậy thực hiện khám và tư vấn điều trị cho bệnh nhân.
? Đón tiếp, tư vấn tận tình, chu đáo, hỗ trợ các thủ tục nhanh gọn.
? Chi phí hợp lý.
================================
? Địa chỉ: Tầng 1, Khoa khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.
Số 2 Bế Văn Đàn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
☎️ Điện thoại tư vấn 24/24: 0969 668 115