TÁI KHÁM MIỄN PHÍ – CHO TẤT CẢ CÁC BỆNH LÝ TẠI ĐƠN NGUYÊN KCB TỰ NGUYỆN

Người viết: Đơn Nguyên KCBTN

16/07/2020 08:36:08

TÁI KHÁM là hoạt động hết sức quan trọng trong quá trình điều trị và chữa bệnh. Giúp người bệnh:

- Phát hiện kịp thời sự tái phát trở lại của bệnh lý

-Theo dõi quá trình hồi phục của người bệnh và những biến chứng liên quan có thể phát sinh, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.
-Với mong muốn đồng hành, tạo điều kiện để người bệnh yên tâm chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện triển khai hoạt động: “TÁI KHÁM MIỄN PHÍ – CHO TỪNG BỆNH LÝ - TẠI BỆNH VIỆN HÀ ĐÔNG – ĐƠN NGUYÊN KCB TỰ NGUYỆN”.

Dù bạn đang ở bất kì nơi đâu, đang bị bệnh lý gì? khi khám chữa bệnh tại Đơn nguyên KCB tự nguyện đều được hưởng chính sách tái khám miễn phí và nhiều quyền lợi:

-Được thăm khám, tư vấn và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

-Người bệnh được đánh gia diễn biến chính xác kịp thời và nhiều lời khuyên bổ ích trong suốt qua trình điều trị và thăm khám.

QUY TRÌNH TÁI KHÁM MIỄN PHÍ ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐƠN GIẢN, THUẬN TIỆN

- Bước 1: Bệnh nhân hẹn tái khám đều phải được tích trên phần mềm hẹn tái khám và in giấy hẹn tái khám

- Bước 2: Bệnh nhân đến tái khám đăng kí tái khám tại cửa tiếp đón.

- Bước 3: Bệnh nhân thực hiện tái khám theo hướng dẫn tại bệnh viện.

- Bước 4: Trường hợp bệnh nhân cần nhập viện sẽ được nhân viên y tế làm thủ tục và đưa vào khoa điều trị.
Lưu ý: Hoạt động tái khám miễn phí không áp dụng cho trường hợp người bệnh đã thăm khám dịch vụ khám giáo sư.

Đơn nguyên khám chữa bệnh Tự Nguyện – BVĐK Hà Đông – Địa chỉ tin cậy thực hiện khám và tư vấn điều trị cho bệnh nhân:
• Hội tụ đội ngũ chuyên gia giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám chữa bệnh, đồng thời hợp tác với các bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 103, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô… để thuận tiện chuyển tuyến trường hợp bệnh nhân cần điều trị chuyên sâu;

• Hạ tầng được đầu tư xây dựng mới, đồng bộ
• Trang thiết bị hiện đại: Máy chụp CT-Scanner 128 Dãy, Hệ thống máy Siêu âm hiện đại, Hệ thống Labo Xét nghiệm hoàn chỉnh, cùng hệ thống máy thăm dò chức năng và nhiều trang thiết bị y tế khác cho kết quả khám, chẩn đoán nhanh chóng chính xác;

• Đón tiếp, tư vấn tận tình, chu đáo, hỗ trợ các thủ tục nhanh gọn nếu bệnh nhân phải nhập viện;
• Chi phí hợp lý;
• Phục vụ các ngày trong tuần, kể cả thứ 7;
================================

ĐẶT LỊCH KHÁM VÀ HƯỞNG CHÍNH SÁCH TÁI KHÁM NGAY bằng cách:

Liên hệ : Hotline 0969 668 115

Đơn nguyên KCB tự nguyện - Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Địa chỉ: Tầng 1, Khoa khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Số 2 Bế Văn Đàn, Quang Trung , Hà Đông, Hà Nội.