Bệnh viện đa khoa Hà Đông đón tiếp và làm việc với đoàn phúc tra kết quả tự kiểm tra đánh giá bệnh viện an toàn phòng chống dịch năm 2020 của Sở y tế

21/12/2020 13:59:37

Nhằm đôn đốc nhắc nhở các khoa, phòng rà soát các nội dung trong bộ tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống dịch và thực hiện các nội dung theo Kế hoạch 1205/KH-BYT về “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế xanh sạch đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa, công khai tài chính, chất lượng bệnh viện, hướng tới sự hài lòng người bệnh”

Sáng ngày 15/12/2020, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã đón tiếp và làm việc với đoàn phúc tra kết quả tự kiểm tra đánh giá Bệnh viện an toàn phòng chống dịch năm 2020 của Sở Y tế.

Thành phần đoàn công tác có Ông Nguyễn Khắc Hiền – Giám đốc Sở Y tế, làm Trưởng đoàn; Ông Vũ Cao Cương – Trưởng phòng Nội vụ y, Phó Trưởng đoàn; cùng các thành viên trong đoàn. Về phía Bệnh viện đa khoa Hà Đông có sự tham gia của Ban Giám đốc và các lãnh đạo Khoa, Phòng.

Tại buổi làm việc, đoàn phúc tra đã được nghe Bs Nguyễn Thu Hằng - Trưởng phòng Quản lí chất lượng trình bày "Báo cáo kết quả kiểm tra công tác phòng chống dịch và thi đua năm 2020", sau đó đoàn đã trực tiếp xuống các khoa tiến hành kiểm tra, đánh giá việc thực hiện Bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Ông Vũ Cao Cương – Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Phó Trưởng đoàn Đoàn phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc Ông Vũ Cao Cương – Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Phó Trưởng đoàn Đoàn đã đánh giá cao sự nỗ lực của Bệnh viện trong việc nâng cao việc triển khai các biện pháp để hướng đến sự hài lòng của người bệnh, của nhân viên Y tế và đặc biệt là sự cố gắng không ngừng nghỉ trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Bệnh viện đã xây dựng Ban chỉ đạo phòng chống dịch và các tổ công tác chuyên môn, giúp việc cho ban chỉ đạo, xây dựng đầy đủ các kế hoạch, phương án phòng chống dịch Covid-19 theo quy định. Mặc dù bệnh viện đang trong quá trình xây dựng, nhưng vẫn đảm bảo thực hiện tốt việc phân luồng khám chữa bệnh, công tác chuẩn bị, sẵn sàng ứng phó phòng chống, thu dung bệnh nhân, cấp cứu, cách ly điều trị của Bệnh viện theo hướng dẫn, yêu cầu của Bộ đã được đoàn đánh giá cao, bệnh viện đạt tiêu chuẩn bệnh viện an toàn trong phòng chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp.

BSCKII.Đào Thiện Tiến - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi đánh giá

BSCKII.Đào Thiện Tiến - Giám đốc Bệnh viện phát biểu cảm ơn những ý kiến đánh giá của đoàn kiểm tra, Bệnh viện đa khoa Hà Đông luôn lắng nghe, lĩnh hội và tiếp thu với mục tiêu cuối cùng là tất cả vì sự an toàn của người bệnh, người nhà người bệnh, nhân viên y tế và của cả cộng đồng.