Bệnh viện đa khoa Hà Đông vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ trao tặng cho đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019

Người viết: Tổ truyền thông

11/08/2020 06:40:36

Chiều ngày 30/7/2020, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, biểu dương “Người tốt, việc tốt” ngành Y tế Hà Nội năm 2020. Tham dự hội nghị có đại diện ban Thi đua khen thưởng thành phố; Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội; đại diện lãnh đạo các bệnh viện của thành phố và 30 Trung tâm Y tế quận huyện, thị xã. Hội nghị nhằm biểu dương các tấm gương tiêu biểu của ngành Y tế Thủ đô, các  gương “Người tốt, việc tốt” khác thể hiện những việc làm tốt, lòng nhân ái, tâm huyết của người thầy thuốc đối với bệnh nhân

Năm 2020, phong trào thi đua phát hiện gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” đã có nhiều chuyển biến tốt đẹp, sát với thực tế và đúng mục đích, ý nghĩa. Các cá nhân được khen thưởng đều có những thành tích và việc làm cụ thể, nội dung các việc tốt đa dạng, phong phú. Tại hội nghị, Bệnh viện đa khoa Hà Đông vinh dự  là 1 trong 3 bệnh viện, trung tâm Y tế được nhận Cờ thi đua của Chính phủ trao tặng. Bên cạnh đó, hội nghị cũng biểu dương1 tập thể và 1 cá nhân được tặng Huân chương lao động hạng Ba; 1 tập thể và 1 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều tập thể và cá nhân được Bộ Y tế, UBND thành phố và Sở Y tế Hà Nội khen thưởng.

Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền nhấn mạnh mỗi đơn vị cần xây dựng kế hoạch cụ thể về công tác thi đua, bám sát vào định hướng phát triển của ngành trong giai đoạn 2020 – 2025, trong đó cần quan tâm phát triển nguồn nhân lực; đảm bảo đủ số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ y tế ở tất cả các tuyến; tăng cường hợp tác quốc tế liên quan đến đào tạo và quản lý y tế; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý… Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai sâu rộng tới từng cán bộ y tế thực hiện tốt “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Đặc biệt, kịp thời phát hiện và biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” những hành động đẹp hết lòng vì người bệnh cũng như phục vụ cộng đồng để nhân rộng, lan tỏa trong toàn ngành.

Đối với Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Cờ thi đua được Chính phủ trao tặng  là phần thưởng cao quý, có sức lan tỏa, động viên các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân và chung tay phòng, chống dịch Covid-19. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

 

DANH MỤC TIN
Đặt lịch
Tìm Kiếm