Đảm bảo an toàn cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện trong mùa dịch

Người viết: Tổ truyền thông

17/03/2020 09:19:21

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế, qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh. Vì sự an toàn của người dân, công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông được quản lý, giám sát chặt chẽ, người dân yên tâm khi đến khám chữa bệnh.

Là một trong 5 bệnh viện chủ chốt của Hà Nội tiếp nhận và cách ly người nghi nhiễm Covid-19, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã và đang sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống và các biện pháp cấp bách nhất nhằm ngăn chặn mạnh mẽ, quyết liệt không để dịch bệnh lây lan trong môi trường Bệnh viện.

 

Khu để xe riêng cho người dân đến khám Covid-19

Để quản lý, giám sát chặt hơn nữa Bệnh viện đa khoa Hà Đông, đã bố trí khu vực để xe riêng cho người đến khám Covid-19, bố trí lực lượng Vệ sĩ của Bệnh viện trực 24/24 tại cổng ra vào của Bệnh viện, nhân viên bệnh viện hướng dẫn phân luồng, loại trừ các ca có ho sốt, có yếu tố dịch tễ nghi ngờ nhiễm COVID-19 chuyển phòng khám sàng lọc cách ly riêng, các xe ra vào khu cách ly được khử khuẩn tại chỗ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên y tế và cho mọi người dân đến khám.

 

Nhân viên y tế đo thân nhiệt cho người dân đến khám

Việc lập chốt sàng lọc, phân luồng, cùng với nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác phòng chống dịch COVID -19, Bệnh viện đa khoa Hà Đông thể hiện phương châm trách nhiệm, tận tâm vì cộng đồng, tạo ra môi trường làm việc, môi trường khám chữa bệnh an toàn. An toàn cho người bệnh, người dân và nhân viên y tế.

Hãy cùng Bệnh viện đa khoa Hà Đông chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng cách tuân thủ đúng các hướng dẫn tại Bệnh viện, khai báo một cách trung thực nhất nếu có yếu tố dịch tễ có liên quan để được tư vấn, cách ly, tránh để lây lan ra cộng đồng.

DANH MỤC TIN
Đặt lịch
Tìm Kiếm