Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ cấp cơ sở ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ 29

06/04/2021 14:46:24

Sáng ngày 03/ 04/2021, tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã diễn ra Hội thao Kỹ thuật Sáng tạo tuổi trẻ cấp cơ sở năm 2021. Dưới sự cố vấn của Hội đồng chuyên môn Bệnh viện.

Tham dự hội thao gồm 06 kỹ thuật đến từ các khoa: Khoa ngoại Thận tiết niệu, khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình, khoa Tai mũi họng, khoa Răng hàm mặt, đơn nguyên KCB Tự nguyện, khoa Thăm dò chức năng.

Các kỹ thuật trình bày tại hội thao được hội đồng chuyên môn đánh giá cao, có giá trị thực tiễn cao, có tính sáng tạo. Đặc biệt 6 kỹ thuật này được mang đi thi đấu tại Hội thao Kỹ thuật Sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ 29.

BS nội trú. Nguyễn Thu Hằng báo cáo tại hội thao

Qua Hội thao cho thấy  được sức trẻ, sức sáng tạo, tinh thần không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu và khẳng định mình của tuổi trẻ bệnh viện đa khoa Hà Đông nói riêng và  ngành y tế Thủ đô nói chung. Đây được coi là thành công thể hiện tài năng, trí tuệ trong học tập, nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại, tiên tiến trong công tác điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bệnh viện đối với Nhân dân ngày càng được nâng cao.