Kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam(28/6/2001-28/6/2021) và tuyên dương Gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2021

28/06/2021 09:29:38

Ngày Gia đình Việt Nam(28/06) là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, gia đình tiêu biểu hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Sáng ngày 28/6/2021 Công đoàn Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2021). Buổi lễ nhằm tuyên dương các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2021 của cán bộ công nhân viên chức người lao động đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Trong buổi lễ, BSCKII Đào Thiện Tiến – Giám đốc Bệnh viện thay mặt Ban Lãnh đạo bệnh viện gửi lời chúc mừng đến toàn thể gia đình công nhân viên chức, người lao động bệnh viện nhân Ngày Gia đình Việt Nam. Đây không những là dịp tôn vinh những mái ấm gia đình Việt Nam, mà đây còn là cơ hội để mỗi thành viên thấu hiểu và biết quý trọng hạnh phúc mình đang có.

BSCKII Đào Thiện Tiến – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông gửi lời chúc mừng nhân ngày Gia đình Việt Nam

Tại buổi lễ kỷ niệm, BSCKII Nguyễn Thị Thùy Dương –  Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã trình bày về “ nguồn gốc của ngày Gia đình Việt Nam” và đọc quyết định tuyên dương: 79 Gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2021.

Ban Giám đốc trao khen thưởng các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2021

Thông qua các hoạt động tuyên dương gia đình tiêu biểu, đã khẳng định vai trò của từng thành viên của gia đình trong việc duy trì sự ổn định, xây dựng và phát triển gia đình bền vững, hạnh phúc. Đồng thời thể hiện những năm qua, Ban lãnh đạo đã dành nhiều sự quan tâm đến công tác gia đình của cán bộ viên chức và người lao động tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Ngày Gia đình Việt Nam năm nay diễn ra trong thời điểm đặc biệt khi dịch COVID-19 ảnh hưởng đến sinh kế và cuộc sống của nhiều gia đình, nhưng cũng chính là thời điểm các gia đình lan tỏa tình đoàn kết, yêu thương, sự cảm thông, chia sẻ, tinh thần “tương thân, tương ái”, cùng nhau nỗ lực, vượt qua khó khăn do dịch bệnh gây ra.