Tuần lễ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật bẩm sinh khe hở môi vòm miệng

Người viết: Tổ truyền thông

22/05/2020 06:18:01

         Với mong muốn mang lại cho các cháu mắc dị tật bẩm sinh khe hở môi/ vòm miệng nụ cười tự tin và trọn vẹn như bao bạn bè,  được sự cho phép của Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức: “Tuần lễ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật bẩm sinh khe hở môi vòm miệng”

         Các bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện đa khoa Hà Đông sẽ tiến hành phẫu thuật tạo hình đóng khe hở môi, vòm miệng cho trẻ em không may mắc phải dị tật khe hở môi, vòm miệng từ 6 tháng tuổi trở lên  Đồng thời tư vấn dinh dưỡng, kiến thức chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhi sau phẫu thuật.

         Chương trình diễn ra tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông (Số 2, Bế Văn Đàn, phường Quang Trung, Hà Đông, HN) từ ngày 25/5/2020 đến ngày 29/5/2020. Dự kiến sẽ phẫu thuật cho 25 – 30 trẻ bị khe hở môi vòm miệng bẩm sinh

          Bệnh viện đa khoa Hà Đông trân trọng cảm ơn các tổ chức, các nhà hảo tâm đã phối hợp thực hiện chương trình này. Đây là cánh cửa cơ hội mở ra tương lai tươi sáng hơn cho các trẻ em dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

           Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện đa khoa Hà Đông. Hotline: 02433.517.410

         Dưới đây là một số hình ảnh các bác sĩ phẫu thuật cho trẻ dị tật bẩm sinh khe hở môi vòm miệng tại bệnh viện đa khoa Hà Đông:

 

DANH MỤC TIN
Đặt lịch
Tìm Kiếm