Xúc động lá thư cảm ơn của bệnh nhân dành tặng đội ngũ Y Bác sĩ!!!

12/11/2021 10:26:13

"...Cám ơn Bác sỹ chung tay

Gia đình chung sức vận may chung đường

Giải nguy ca tắc khôn lường

Niềm vui nhân rộng mọi luồng thân nhân..."

Vừa qua, Khoa Ngoại thận – tiết niệu đã nhận được thư cảm ơn của bệnh nhân gửi tới động viên tập thể y bác sĩ đang công tác tại khoa.

Nhận được sự quan tâm cùng những lời cảm ơn chân tình mà bệnh nhân dành tặng, mọi vất vả dường như tan biến với đội ngũ y bác sỹ Khoa Ngoại thận – tiết niệu nói riêng và Bệnh viện đa khoa Hà Đông nói chung. Bức thư tri ân với những dòng thơ mộc mạc nhưng chứa đầy cảm xúc, lòng biết ơn của bệnh nhân gửi tới đội ngũ y bác sỹ thực sự đã chạm tới trái tim của những“chiến sỹ áo trắng”.

Những người thầy thuốc khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, họ không chỉ là bác sỹ, họ còn là chiến sỹ, là những người anh hùng của cuộc chiến và luôn tận tuỵ chăm sóc, chữa trị cho người bệnh bằng tất cả tình yêu thương và tinh thần trách nhiệmHơn lúc nào hết, sự chia sẻ, khích lệ động viên tinh thần từ cộng đồng chính là nguồn cổ vũ lớn lao tiếp thêm sức mạnh để những “chiến sỹ áo trắng” Bệnh viện đa khoa Hà Đông thêm vững tin, kiên cường trên mặt trận mang lại sức khỏe và niềm vui cho nhân dân.

Bức thư xúc động mà bệnh nhân gửi tới đội ngũ y bác sỹ Khoa Ngoại thận – tiết niệu

Đây thực sự là “tài sản” vô giá, là món quà tinh thần tuyệt vời ghi dấu ấn của những ngày tháng chiến đấu, giành lại sự sống cho bệnh nhân không thể quên này. Những tình cảm chân thành này cũng chính là động lực để những  đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hà Đông tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.