Sơ kết công tác Điều dưỡng 6 tháng đầu năm 2026 và triển khai vòng 3 hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật viên năm 2026

Sơ kết công tác Điều dưỡng 6 tháng đầu năm 2026 và triển khai vòng 3 hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật viên năm 2026

Sơ kết công tác Điều dưỡng 6 tháng đầu năm 2026 và triển khai vòng 3 hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật viên năm 2026

Người viết: Ban truyền thông - Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Nhằm đánh giá toàn diện kết quả thực hiện công tác điều dưỡng trong 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm, đồng thời chuẩn bị cho Vòng 3 Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên năm 2026.Bệnh viện Đa khoa Hà Đông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Điều dưỡng năm 2026.

Hội nghị có sự tham dự của Ths. Nguyễn Thị Phương  -  Trưởng phòng Điều dưỡng, Điều dưỡng trưởng các khoa, phòng và đại diện 20% điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đến từ các khoa, phòng trong toàn Bệnh viện. Đây là lực lượng nòng cốt tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác điều dưỡng, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và đáp ứng yêu cầu phát triển của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

 Ths. Nguyễn Thị Phương - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Hà Đông chia sẻ tại Hội nghị

Tại hội nghị sơ kết công tác Điều dưỡng 6 tháng đầu năm 2026 gồm những bài báo cáo sau:

* Báo cáo kết quả hoạt động công tác điều dưỡng 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2026

* Báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát công tác điều dưỡng quý II năm 2026; phân tích những tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp khắc phục.

Sau phần trình bày các báo cáo, hội nghị đã dành thời gian thảo luận sôi nổi với sự tham gia của các Điều dưỡng trưởng và đại diện điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đến từ các khoa, phòng trong toàn bệnh viện. Các điều dưỡng đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác chăm sóc người bệnh, quản lý điều dưỡng, kiểm soát nhiễm khuẩn, an toàn người bệnh và ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động chuyên môn. Đồng thời, nhiều ý kiến đã thẳng thắn nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, tăng cường phối hợp liên chuyên khoa và nâng cao hiệu quả hoạt động điều dưỡng trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ chương trình, Phòng Điều dưỡng triển khai các nội dung của Vòng 3 Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên năm 2026, phổ biến thể lệ, hình thức tổ chức và các yêu cầu chuyên môn đối với các đội thi.

Hội nghị là dịp để đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được, chia sẻ kinh nghiệm, thống nhất các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần xây dựng đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm, đáp ứng yêu cầu phát triển của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông trong giai đoạn mới.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, đổi mới và không ngừng học hỏi, đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông – Không ngừng đổi mới, hướng tới sự hài lòng người bệnh.