BVĐK Hà Đông tổ chức thành công hội thảo cập nhật kiến thức chẩn đoán và quản lý bệnh nhân viêm gan

BVĐK Hà Đông tổ chức thành công hội thảo cập nhật kiến thức chẩn đoán và quản lý bệnh nhân viêm gan
Chiều ngày 23/07/2025, tại Hội trường 4 – tầng 5 nhà B, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã tổ chức thành công Hội thảo “Cập nhật kiến thức chẩn đoán và quản lý bệnh nhân viêm gan ứng dụng trong thực tiễn”.
Phát biểu khai mạc hội thảo, BSCKII. Nguyễn Văn Quang – đại diện Ban Giám đốc bệnh viện – đã khẳng định tầm quan trọng của việc cập nhật kiến thức mới, đào tạo liên tục cho đội ngũ nhân viên y tế, đồng thời nhấn mạnh đây là một trong những định hướng chiến lược lâu dài của bệnh viện.
Hình ảnh" BSCK II. Nguyễn Văn Quang - PGĐ Bệnh viện đa khoa Hà Đông
Hội thảo thu hút sự quan tâm của đông đảo bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng và cán bộ chuyên ngành truyền nhiễm từ nhiều bệnh viện trên địa bàn. Không khí tại hội trường luôn chú tâm, nghiêm túc, hào hứng và giàu tinh thần học hỏi. Các báo cáo viên đã chia sẻ kiến thức chuyên môn sâu sắc và cập nhật.
Nội dung các chuyên đề trong hội thảo bao gồm:
1️⃣ “Tình hình và chiến lược thanh toán viên gan vi rút B,C đến năm 2030”
GS.TS. Nguyễn Văn Kính – PCT. Tổng hội Y học Việt Nam, nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương
2️⃣ “Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm chẩn đoán bệnh truyền nhiễm”
KTV.CKI. Lê Thị Thinh – Trưởng khoa Vi sinh, BVĐK Hà Đông.
3️⃣ “Cập nhật chẩn đoán và điều trị viêm gan virus B năm 2025”
BSCKII. Nguyễn Nguyên Huyền – Giám đốc Trung tâm phòng chống dịch – Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.
4️⃣ “Tình hình quản lý bệnh nhân viêm gan tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông”
BSCKII. Trần Thị Kim Anh – Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới, BVĐK Hà Đông
💬 Phần thảo luận đặc biệt sôi nổi
Nhiều tình huống lâm sàng cụ thể được đưa ra, xoay quanh việc áp dụng phác đồ, xử trí biến chứng, và đánh giá hiệu quả điều trị. Các chuyên gia báo cáo viên trả lời chi tiết, sát thực tiễn – tạo nên một không khí học thuật cởi mở, cống hiến và đầy cảm hứng.
Hình ảnh: BTC và báo cáo viên tại hội thảo
🎤 Kết thúc hội thảo, BSCKII. Lê Hoàng Tú – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông – đã phát biểu bế mạc, ghi nhận sự đóng góp quý báu từ các chuyên gia và khẳng định hội thảo lần này không chỉ là nơi cập nhật kiến thức mà còn là minh chứng cho tinh thần học hỏi, đoàn kết và cam kết nâng cao chất lượng điều trị của toàn thể đội ngũ y tế BVĐK Hà Đông.
Bệnh viện Đa khoa Hà Đông sẽ tiếp tục tổ chức các hội thảo, lớp đào tạo chuyên đề nhằm nâng cao năng lực đội ngũ, hướng đến xây dựng một môi trường y tế chuyên sâu – hiện đại – chuẩn mực.