Bệnh viện đa khoa Hà Đông công bố Quyết định thành lập các Khoa Phòng

06/01/2021 10:34:00

Với mong muốn mở rộng phạm vi và quy mô hoạt động, đồng thời được sự chấp thuận của Sở y tế. Sáng ngày 33/12/2020, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố quyết định thành lập các Khoa/Phòng:

Phòng Công tác xã hội

Khoa Ngoại tiêu hóa

Khoa Nội tiết

Khoa Ung bướu

Khoa Ngoại thần kinh lồng ngực.

Tham dự buổi lễ có BSCKII. Đào Thiện Tiến – Bí thư đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện; BSCKII.Trần Ngọc Cường – Phó Giám đốc BV; BSCKII.Lê Hoàng Tú – Phó Giám đốc BV; BSCKII.Cao Đức Chinh – Phó Giám đốc BV; cùng các đồng chí Trưởng/phó các khoa, phòng trong bệnh viện.

Mở đầu buổi lễ, BSCKII.Cao Đức Chinh – Phó Giám đốc BV –  Trưởng phòng TCCB, công bố Quyết định của Giám đốc bệnh viện thành lập Khoa/Phòng. Tiếp theo Ban Giám đốc bệnh viện trao hoa và Quyết định thành lập cho các Khoa Phòng.

Tại buổi lễ, BSCKII Đào Thiện Tiến – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Khoa/Phòng mới thành lập, đồng thời mong muốn cán bộ lãnh đạo và tập thể các Khoa/Phòng sẽ cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chung tay chung sức tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, lớn mạnh.

Đại diện cho các Khoa/Phòng được thành lập, BSCKII.Trương Bích Thủy  – TK Ung Bướu phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc bệnh viện. BSCKII.Trương Bích Thủy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự ủng hộ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện. Đồng thời xin hứa sẽ dành hết tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao vào mục tiêu phát triển Bệnh viện, góp phần xây dựng Bệnh viện đa khoa Hà Đông ngày một phát triển hơn.