Giới thiệu về Khám chữa bệnh tự nguyện

Người viết: Đơn Nguyên KCBTN

23/10/2019 09:15:56

ĐƠN NGUYÊN KHÁM CHỮA BỆNH TỰ NGUYỆN được thành lập ngày 05 tháng 01 năm 2018 theo quyết định số 02G/QĐ - BV Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Với diện tích mặt bằng sử dụng là 2.200 m2, chia thành 3 khu:

Khu khám bệnh tầng 1 có 10 phòng khám bao gồm các Phòng khám Giáo sư, Phòng khám Nhi, Tai mũi họng, Da liễu, Ngoại, Mắt, Răng hàm mặt, Nội 1, Nội 2, Sản phụ khoa và sảnh tiếp đón.

 

 

Khu cận lâm sàng với 4 chuyên khoa như: Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng, Nội soi tiêu hóa, Xét nghiệm được đầu tư trang thiết bị hiện đại.

 

 

 

 

 

Khu điều trị nội trú tầng 2 và tầng 3 gồm 15 buồng bệnh; 1 phòng cấp cứu với 46 giường bệnh được nhập khẩu, thuận tiện cho việc di chuyển và có tay quay điều chỉnh độ nghiêng dễ dàng khi sử dụng. Mỗi buồng bệnh được trang bị đầy đủ tiện nghi như: Điều hòa, tủ đựng đồ, bình nóng lạnh, nhà vệ sinh khép kín.

 

 

Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, gồm: Hệ thống chụp cắt lớp vi tính 128 dãy; Hệ thống XQ kỹ thuật số; XQ răng; Máy siêu âm màu; Máy điện tim; Máy điện não; Máy đo lưu huyết não; Máy sàng lọc vữa xơ động mạch; Máy sinh hóa máu; Máy huyết học; Máy đông máu; Máy sinh hóa nước tiểu; Máy miễn dịch; Hệ thống nội soi TMH; Hệ thống nội soi tiêu hóa; Máy soi cổ tử cung; Máy áp lạnh cổ tử cung; Máy laze CO2; Máy đo khúc xạ; Máy sinh hiển vi khám mắt; Hệ thống ghế răng và các trang thiết bị phụ trợ khác phục vụ công tác khám, cấp cứu, chăm sóc, vận chuyển người bệnh.

 

 

Nhân sự của Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện gồm các Giáo sư, phó giáo sư, Tiến sỹ, BSCKII, BSCKI, Thạc sỹ, Bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức của đội ngũ nhân sự giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Hiện tại Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện đang triển khai các dịch vụ khám bệnh, khám sức khỏe tổng quát, điều trị. Nhằm hướng tới dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, trong thời gian tới Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện sẽ triển khai “dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà”. Với hình thức này bệnh nhân sẽ tiết kiệm thời gian và công sức, tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh để được thực hiện tại nhà mà không phải di chuyển đâu xa. Đồng thời tránh chi phí phát sinh khi phải nằm viện và những thủ tục phiền toái. Được tự do tịnh dưỡng tại nhà và có được tâm lý tốt nhất nhờ vào sự chăm sóc tận tình của y bác sĩ lẫn người thân. Được hỗ trợ, tư vấn kiến thức tốt nhất về chăm sóc sức khỏe cũng như là giúp người bệnh an tâm không phải lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình.

Sau gần 2 năm hoạt động Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện đã tổ chức khám bệnh cho hơn 3.000 lượt bệnh nhân trong khu vực quận Hà Đông và các huyện phụ cận.

Mục tiêu của Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng.

 

DANH MỤC TIN
Tìm Kiếm