Bệnh viện đa khoa Hà Đông tham gia Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ Quận Hà Đông năm 2020

21/09/2020 00:25:20

Hội thao Quốc phòng dân quân tự vệ năm 2020 là hoạt động thiết thực, sôi nổi, nhằm thúc đẩy phong trào ở các đơn vị trong quân đội và lực lượng dân quân tự vệ, đóng trên địa bàn quận, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, đồng thời là nơi giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong việc đổi mới tổ chức, phương pháp huấn luyện nhằm không ngừng nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đấu, trình độ chiến thuật, công tác chỉ huy hiệp đồng của lực lượng vũ trang và các đơn vị dân quân tự vệ trong tình hình mới.

Nhằm đánh giá kết quả công tác quản lý, tổ chức, xây dựng lực lượng và tổ chức huấn luyện, rèn luyện của lực lượng tự vệ. Từ ngày 15/09 đến ngày 17/09/2020, Ban chỉ huy Quân sự Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tham gia Hội thao Quốc phòng dân quân tự vệ năm 2020.

Đoàn Bệnh viện đa khoa Hà Đông gồm 17 đồng chí tham dự tranh tài ở tất cả 5 nội dung Thi đó là: Ba môn quân sự phối hợp (Bắn súng Tiểu liên AK bài 1; Ném lựu đạn xa trúng đích; chạy vũ trang 3000m(nam), 1.500m (nữ); Thi Bơi vũ trang; Nhận thức Chính trị; Công tác hậu cần(thực hiện 5 kỹ thuật cứu và chuyển thương hỏa tuyến); Công tác Kỹ thuật.

Với sự cố gắng và nỗ lực hết mình, rèn luyện thể lực của các đồng chí dân quân tự vệ, cùng với sự động viên cổ vũ nhiệt tình từ Ban lãnh đạo cùng đồng đội, trong  03 ngày diễn ra Hội thao các vận động viên của Đoàn dân quân tự vệ Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã hoàn thành tốt tất cả các môn Thi và đạt được thành tích:

Giải Ba toàn đoàn

Giải Nhì môn Hậu cần

Giải Ba môn quân sự phối hợp.

Xin chúc mừng các đồng chí dân quân tự vệ của Ban chỉ huy Quân sự Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Một số hình ảnh tại Hội thao: