Bệnh viện đa khoa Hà Đông thăm khám, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ

30/07/2019 15:40:47

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), nhằm thực hiện các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa người có công với Cách Mạng, sáng ngày 27/6/2019, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe cho đối tượng là các bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân của các liệt sỹ, các đồng chí lão thành Cách Mạng, các đồng chí thương binh, bệnh binh tại xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai với sự tham dự, chỉ đạo của BSCKII. Lê Hoàng Tú, Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Nguyễn Thị Cương, trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp cùng các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Tại buổi khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí này, gần 100 đối tượng chính sách đã được được đội ngũ cán bộ, bác sĩ trong đoàn khám tổng quát và tư vấn các vấn đề về huyết áp; nội khoa; tim mạch, hô hấp, tiêu hóa và các chuyên khoa mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt. Tùy vào từng trường hợp bệnh, các bác sĩ chỉ định kê thuốc, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe và điều trị.

Cũng nhân dịp này, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã trao tặng 02 suất quà cho 02 đồng chí thương bệnh binh tiêu biểu của xã Phú Mãn. Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nâng cao ý thức của Đoàn viên, thanh thiếu niên, tôn vinh và khẳng định sự cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng là vô giá, việc chăm sóc các đối tượng này là vinh dự, là trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, của thế hệ hôm nay và mai sau.

Buổi khám bệnh đã kết thúc thành công, Đoàn khám của Bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo và nhận được sự ghi nhận của các đối tượng chính sách cũng như UBND xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra buổi khám, cấp phát thuốc: