Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2021

Người viết: Tổ truyền thông

04/02/2021 15:47:14

Để nhìn lại một năm đầy khó khăn và thách thức, điểm lại những kết quả đã đạt được của toàn thể cán bộ nhân viên trong năm 2020, đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2021. Chiều ngày 28/01/2021, Bệnh viện đa khoa Hà Đông long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức người lao động năm 2021.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trịnh Tố Tâm - Chủ tịch  Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, có đồng chí Đào Thiện Tiến – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện và đại diện cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện.

Mở đầu hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCNVC năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo công tác tài chính năm 2020; Báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân 2020.

Trong năm 2020, là một năm khó khăn với toàn thể bệnh viện khi tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trong nước cũng như trên toàn thế giới, nhưng dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng uỷ, Ban giám đốc bệnh viện cũng như sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công chức, viện chức, người lao động trong toàn Bệnh viện đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và ngành y tế giao phó trong công cuộc khám bệnh, chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh và chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Tiếp đến Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân gồm 05 đồng chí: Hoàng Trọng Tuệ (Phó Trưởng Khoa HSTC); Nguyễn Tất Thắng (Phó Trưởng Phòng Điều dưỡng); Hoàng Thị Út Trang (Phó Trưởng Phòng KHTH); Nguyễn Thị Điệp (Khoa CĐHA); Nguyễn Hợp(Phó Trưởng Khoa Nội tiêu hóa). Tiếp đó là bài thạm luận của Đơn nguyên Tiêm chủng về các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Hội nghị cũng đã nghe giải đáp những đề nghị, ý kiến của CBCNVC từ Ban giám đốc. Theo đó, đồng chí Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong bối cảnh vừa phải thực hiện tự chủ tài chính, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 kết hợp duy trì ổn định hoạt động khám chữa bệnh, phát triển chất lượng dịch vụ y tế. Trong năm 2021, đồng chí đề nghị cần chú trọng đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền lợi của đoàn viên; bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công đoàn cho các UVBCH, tổ trưởng, tổ phó công đoàn; gắn các phong trào với nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện.

Ông Trịnh Tố Tâm - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội phát biểu tại Hội Nghị

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Ông Trịnh Tố Tâm đã chúc mừng những kết quả đạt được của Bệnh viện trong năm 2020, đồng thời biểu dương Bệnh viện đã tham gia rất tích cực các hoạt động phong trào của ngành phát động và đánh giá cao Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, Bệnh viện cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Đặc biệt chủ động, tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đ/c Đào Thiện Tiến – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa Hà Đông, BSCKII.Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội. Tại đây, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện và đại diện công đoàn và chính quyền đã thống nhất ký cam kết thi đua năm 2021. Tin tưởng rằng trong năm tới Bệnh viện đa khoa Hà Đông sẽ không ngừng phấn đấu, phát triển kỹ thuật mới, kỹ thuật cao, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2021 của Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phát huy thành tựu đã đạt được trong năm qua, năm 2021, tập thể Bệnh viện đa khoa Hà Đông sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, đẩy mạnh hợp tác y khoa, phát triển công nghệ, khoa học kỹ thuật trong quản lý, hoạt động khám chữa bệnh, duy trì công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 gắn với phát triển dịch vụ y tế bền vững, góp phần tạo dựng sức khỏe, tiếp thêm niềm tin, hi vọng mang đến sự hài lòng nhất cho nhân dân.

♻️♻️♻️

DANH MỤC TIN