Chung tay cùng Bệnh viện đa khoa Hà Đông phòng chống dịch bệnh Covid-19

15/06/2021 10:40:18

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid - 19" của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, cũng như thư kêu gọi “Chung tay cùng Bệnh viện đa khoa Hà Đông phòng, chống dịch Covid -19", với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc và tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, trong thời gian qua, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã nhận được sự quan tâm, động viên, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ quý báu của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đã chung tay cùng Bệnh viện thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Lãnh đạo Bệnh viện tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Theo đó, từ ngày 09/06 - 11/06/2021, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý công ty, tổ chức, cá nhân hảo tâm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, cụ thể: PGS.TS Mai Xuân Hiên – Phòng khám GS, Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện đã ủng hộ 2.000.000đ (Hai triệu đồng). Bs Vương Thúy Huệ – Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện ủng hộ 3.000.000đ (Ba Triệu đồng ). Chi Bộ Khoa khám Bệnh – Bệnh viện đa khoa Hà Đông ủng hộ 1.000.000đ (Một triệu đồng). Công ty TNHH Y tế Phúc Bình ủng hộ 10.000.000đ (Mười triệu đồng). Cán bộ và nhân dân Phường Quang trung ủng hộ 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng)

Thay mặt Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Ban Giám đốc Bệnh viện trân trọng đón nhận và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đã có nghĩa cử cao đẹp, đồng hành cùng bệnh viện và cam kết toàn bộ kinh phí, hiện vật ủng hộ sẽ được Bệnh viện sử dụng hiệu quả. Bệnh viện Đa khoa Hà Đông sẽ quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân để Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân!