Đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid-19

09/06/2021 16:02:43

Phát huy truyền thống “Đoàn kết, tương thân tương ái” của dân tộc, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 07/06/2021 tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông, đại diện Ban giám đốc Bệnh viện, đã tiếp nhận ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

PGS.TS.BSCKII Tô Văn Hải – Chủ tịch Hội nội khoa Hà Nội – Phó Chủ tịch Hội Tim mạch Hà Nội – Phó Chủ tịch Hội Nhi khoa Hà Nội đã ủng hộ Bệnh viện: 25 kits test nhanh Covid-19.

PGS.TS.BSCKII Tô Văn Hải(thứ 2 từ trái sang) trao tặng kit test nhanh Covid-19 cho bệnh viện

Bệnh viện xin được cảm ơn tấm lòng của PGS.TS.BSCKII Tô Văn Hải và cam kết sử dụng hiệu quả, đúng mục đích trong công cuộc phòng, chống Covid-19.

Cùng ngày, Bệnh viện đã tiếp nhận sự ủng hộ bằng tiền mặt và hiện vật phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ các tổ chức, cơ quan và cá nhân, cụ thể:

1. Ngân hàng BIDV- Chi nhánh Hà Tây đã hỗ trợ Bệnh viện 30.000.000đ(Ba mươi triệu đồng) mua kit test nhanh Covid-19.
  2. UBND Phường Vạn Phúc ủng hộ Bệnh viện 2.500 chiếc KTYT và 1 thùng nước sát khuẩn tay nhanh(20 chai loại 500ml).
  3. Chi hội phụ nữ tổ 18 - Hội Liên hiệp phụ nữ Phường Phúc la ủng hộ Bệnh viện 2.500 chiếc KTYT và 15 thùng sữa Fami.
  4. Tập thể lớp 12A2 niên khoá 1999-2002 Trường PTTH Thanh Oai ủng hộ 25 kit test nhanh Covid-19 (lần 2).
  5. Khoa Sản, bệnh viện đa khoa Hà Đông ủng hộ 75 kit test nhanh Covid-19.
  6. Phòng Tài chính kế toán, Bệnh viện đa khoa Hà Đông ủng hộ 75 kit test nhanh Covid-19.

Chi hội phụ nữ tổ 18 - Hội liên hiệp phụ nữ phường Phúc la trao tặng ủng hộ

Phát biểu tại buổi trao tặng, BSCKII Cao Đức Chinh – Phó Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ quyết tâm của cán bộ, nhân viên Y tế với tình cảm và trách nhiệm, tiếp tục chung sức, đồng lòng, tích cực, chủ động, sáng tạo nhằm ngăn chặn, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, góp phần thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả vừa phát triển kinh tế - xã hội. Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, song với tinh thần đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm cao của cả cộng đồng, chúng ta tin rằng cả nước sẽ kiểm soát tốt, từng bước chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Bệnh viện đa khoa Hà Đông xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất trước nghĩa cử cao đẹp mà Quý cơ quan, đoàn thể, tổ chức, cá nhân đã dành cho Bệnh viện. Sự đồng hành và quan tâm của Quý nhà hảo tâm đã tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ nhân viên Y tế chúng tôi thêm vững vàng và quyết tâm trên mặt trận chống dịch. Bệnh viện rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của các nhà hảo tâm từ khắp nơi trong cả nước để ngành Y tế nói chung và Bệnh viện đa khoa Hà Đông nói riêng sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Mọi tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đóng góp, chia sẻ xin vui lòng liên hệ địa chỉ:

Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Hoặc chuyển khoản theo địa chỉ:

Tên tài khoản: BCH Công đoàn Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Số tài khoản: 45010002288228 Ngân hàng BIDV- Chi nhánh Hà Tây.

Đường dây nóng Bệnh viện sẵn sàng tiếp nhận thông tin dịch bệnh Covid-19

Email: benhviendkhadong@gmail.com