Lan tỏa yêu thương – Kết nối sẻ chia

12/07/2021 10:11:17

Lan tỏa yêu thương – kết nối sẻ chia không những là nghĩa cử nhân ái, tiếp thêm nghị lực để người bệnh, gia đình người bệnh yên tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo bệnh tật, mà còn là sự hỗ trợ tích cực về mặt tinh thần cùng các y, bác sĩ chữa trị cho người bệnh, cùng nhau chiến thắng bệnh tật là những thông điệp mà Bệnh viện đa khoa Hà Đông luôn luôn hướng tới.

Sáng ngày 09/7/2021, Đại diện cho Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Ths.Bs Nguyễn Ngọc Trung – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện và Ths Phạm Hải Hà – Trưởng Phòng Công tác xã hội đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho 05 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại khoa Ngoại tiêu hóa (03 trường hợp) và khoa Nội tổng hợp(02 trường hợp), Bệnh viện đa khoa Hà Đông. Trị giá số tiền hỗ trợ cho mỗi bệnh nhân là 500.000đ(Năm trăm nghìn đồng).

Đại diện Bệnh viện thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Khoa Ngoại tiêu hóa

Thấu hiểu nỗi đau bệnh tật, những khó khăn trong điều trị, Bệnh viện đa khoa Hà Đông luôn muốn được đồng hành, sẻ chia cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị tại Bệnh viện. Để từ đó nhân rộng hơn những tấm lòng thiện nguyện trong cuộc sống thường nhật. Bệnh viện hy vọng rằng, trong tương lai, hoạt động từ thiện nói riêng của Bệnh viện và sự chung tay từ cộng đồng sẽ tiếp tục được mở rộng hơn tới nhiều hoàn cảnh khó khăn khác, để nhiều việc thiện được gắn kết, sẻ chia để cuộc sống của chúng ta thêm bình yên và hạnh phúc hơn.

Đại diện Bệnh viện thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Khoa Nội tổng hợp

Còn rất nhiều những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang ngày đêm chiến đấu với bệnh tật nhưng vẫn phải đau đáu với những lo toan của cuộc sống hàng ngày… và các hoạt động thiện nguyện vì sức khỏe của nhân dân tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông vẫn luôn chờ mong sự chia sẻ nhiều hơn nữa từ cộng đồng. Bởi sống là cho đi - hạnh phúc luôn đến từ những điều bình dị nhất!