Nâng cao hợp tác quốc tế với Chuyên gia Pháp trong chẩn đoán và điều trị các bệnh Ngoại khoa Tiêu hóa.

16/05/2019 17:39:48

Được sự quan tâm và chỉ đạo của Sở Y tế  Hà Nội là bệnh viện mũi nhọn chăm sóc sức khỏe nhân nhân thuộc phía Tây Nam của Thành phố. Sáng ngày 13/5/2019, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã hợp tác với GS. Joel Leroy – Chuyên gia cao cấp, cố vấn chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội, thực hiện hội chẩn và thăm khám cho bệnh nhân Nguyễn Thị V 84 tuổi bị Viêm phúc mạc do thủng tạng rỗng. Được biết GS. Joel Leroy là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật nội soi tiêu hóa phẫu thuật ung thư đại trực tràng và tầm soát các bệnh về ung thư.

Do đó nhằm nâng cao chất lượng khám chữa và điều trị trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, bệnh viện đa khoa Hà Đông luôn nỗ lực hết mình liên kết xây dựng mạng lưới các giáo sư, bác sĩ cao cấp thực hiện thăm khám, hội chẩn và điều trị tại bệnh viện, cùng với đó là nâng cao trình độ chuyên môn các bác sĩ của viện. Đặc biệt  giúp người dân sớm được tiếp cận với nền y tế tiên tiến hiện đại nhất trên Thế giới cũng như tại Việt Nam nói chung và tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông nói riêng.

Một số hình ảnh thăm khám và hội chẩn ca bệnh của GS GS. Joel Leroy tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông: