Nội soi tiêu hoá phát hiện các bệnh lý tổn thương trong dạ dày đại tràng như thế nào?

Người viết: Đơn Nguyên KCBTN

04/05/2021 10:17:19

-Nội soi tiêu hóa là phương pháp sử dụng ống soi mềm có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu để thăm dò bên trong dạ dày đại tràng người bệnh.

- Thông qua những hình ảnh bên trong được chiếu trên màn hình màu, bác sĩ có thể quan sát và chẩn đoán bệnh lý tiêu hóa.

-Trong khi nội soi nếu phát hiện những vùng tổn thương nghi ngờ, bác sĩ có thể lấy mẫu sinh thiết để làm xét nghiệm mô bệnh học.

>>> Nội soi dạ dày đại tràng có thể giúp phát hiện các bệnh lý như viêm loét, HP, polyp và cả ung thư từ giai đoạn rất sớm. Từ đó người bệnh sẽ được điều trị kịp thời, hạn chế các biến chứng nguy hiểm.

Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện – BVĐK Hà Đông là địa chỉ nội soi dạ dày đại tràng được hàng ngàn người bệnh đồng loạt tin tưởng và giới thiệu:

+ Ứng dụng công nghệ NBI 5P tối tân nhất giúp phát hiện ung thư dạ dày đại tràng ngay từ khi mới khởi phát. Nhờ NBI 5P, các bác sĩ còn có thể loại bỏ các tổ chức tiền ung thư ngay trong quá trình nội soi, người bệnh không cần phẫu thuật thêm.

️+ Dịch vụ nội soi êm ái: Máy bơm tiêm điện tự động tính toán lượng thuốc mê phù hợp giúp người bệnh chìm vào giấc ngủ êm dịu trong suốt quá trình soi.

️ Đi đầu trong việc triển khai quy trình soi siêu sạch: Dụng cụ y tế dùng 1 lần, đồ cá nhân riêng biệt

+ Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình như người nhà, ân cần theo dõi người bệnh liên tục sau nội soi.

+ Đặt lịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi qua SĐT 0969.668.115 hoặc inbox trực tiếp tới fanpages.

+ Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao trong nội soi tiêu hoá, khám và điều trị các bệnh lý dạ dày, đại tràng nhiều năm kinh nghiệm:

- Thạc Sỹ ĐỖ ANH GIANG - Phó Trưởng khoa Thăm dò Chức năng Bệnh viện Bạch Mai

- BSCKII Nguyễn Thị Cương , nguyên phụ trách khoa tiêu hoá – BVĐK Hà Đông

----------------------------------------

KHÁM NỘI SOI TIÊU HÓA CAN THIỆP TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ ĐÔNG AN TOÀN, HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG CAO

☎Số điện thoại đăng ký khám: 0983 668 115.