"Trăng rằm cho em năm 2022" tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông

12/09/2022 14:46:21

Bệnh viện đa khoa Hà Đông luôn luôn dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt và tạo những nguồn động viên lớn lao cả về vật chất lẫn tinh thần cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Tết trung thu(15/8 âm lịch) cũng là một trong những ngày lễ dành cho các em thiếu nhi, nhi đồng được tổ chức thường niên tại bệnh viện. Nhân dịp này, hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức chương trình "Trăng rằm cho em” cho các bệnh nhi đang phải điều trị bệnh tại Bệnh viện trong dịp trung thu 2022. Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau và mang lại cho các cháu một mùa Trung thu ý nghĩa, bổ ích.

Đến tham dự chương trình có BS.CKII.Lê Hoàng Tú, Phó giám đốc bệnh viện; BCH Công đoàn Bệnh viện, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện cùng một số đồng chí lãnh đạo Khoa, Phòng thuộc Bệnh viện. Về phía các nhà hảo tâm có đại diện của Sở Y tế Hà Nội; Công ty TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam; CLB liên kết trẻ Việt Nam, CLB tình nguyện Việt Đức, CLB sự kiện Rmit; Lớp học Cô Tâm. Và đặc biệt là sự có mặt của gần 200 bệnh nhi trong toàn bệnh viện tham dự chương trình. Tại chương trình các em bé và người thân đã cùng nhau xem xiếc ảo thuật Tôn Ngộ Không, xem múa hát văn nghệ, tô màu và làm mặt nạ cho bé. Đồng thời các cháu nhận được quà tặng từ phía các nhà hảo tâm đồng hành tham gia chương trình gồm: Công ty TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam; CLB liên kết trẻ Việt Nam, CLB tình nguyện Việt Đức, CLB sự kiện Rmit; Lớp học Cô Tâm...

Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức tết Trung Thu cho các cháu bệnh nhi nhằm động viên chia sẻ với người bệnh và gia đình người bệnh, đồng thời là dịp để các cháu được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và đặc biệt các em hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết trung thu. Bên cạnh đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Bệnh viện, các nhà hảo tâm và cộng đồng xã hội. Đây là một hoạt động ý nghĩa, mang tới cho các cháu bệnh nhi và gia đình sự động viên chia sẻ, những niềm vui tiếng cười, giúp các cháu và gia đình có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật.

Bệnh viện đa khoa Hà Đông kính chúc người người, nhà nhà một mùa Trung thu thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình và bạn bè. Mùa trăng hy vọng!Chúng ta hãy cùng nhau trao yêu thương và trân trọng yêu thương.

Một số hình ảnh tại chương trình: