16/04/2024 09:37:07

Chiều ngày 12/04/2024, tại Hội trường lớn Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã diễn ra buổi Báo cáo đánh giá công tác Bệnh viện 3 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2024.

Tham dự Hội nghị có TS.BS Nguyễn Thành Vinh - Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí Phó Giám đốc Nguyễn Văn Thắng, Lê Hoàng Tú, Nguyễn Văn Quang cùng đại diện trưởng, phó khoa/ phòng, tổ trưởng công đoàn và điều dưỡng trưởng trong toàn bệnh viện.

Tại buổi báo cáo, cán bộ viên chức được nghe BSCKII. Nguyễn Văn Quang – Phó giám đốc bệnh viện trình bày tóm tắt báo cáo đánh giá công bệnh viện 3 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2024. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Bệnh viện về các mặt hoạt động trong công tác chuyên môn, công tác đào tạo – thông tin tuyên truyền, công tác tổ chức hành chính, công tác tài chính... Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã chỉ rõ những hạn chế, tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm, đồng thời đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II năm 2024.

Cũng tại buổi báo cáo, cán bộ viên chức cùng nghe 03 bài tham luận đến từ các khoa/ phòng đó là: Tham luận Thực trạng công tác thanh toán của bệnh nhân thanh toán BHYT khám chữa bệnh ngoại trú – BSCKII Phí Thị Hải Anh – Trưởng khoa Khám bệnh; Tăng thu dung bệnh nhân điều trị nội trú – BSCKII Nguyễn Quốc Đông – Trưởng khoa Ngoại thận tiết niệu; Thực trạng công tác khám chữa bệnh BHYT tại bệnh viện – BSCKI. Hoàng Thị Út Trang – Phó trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp trình bày. Các tham luận đều nêu rõ thực trạng, thuận lợi, khó khăn và đưa ra giải pháp khắc phục trong Quý II. Các tham luận nhận được nhất trí cao của cán bộ viên chức tại buổi báo cáo.

Phát biểu tổng kết Báo cáo đánh giá công tác Bệnh viện 3 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2024. TS.BS. Nguyễn Thành Vinh – Giám đốc Bệnh viện biểu dương những kết quả đạt được trong 3 tháng đầu năm 2024 của tập thể cán bộ viên chức bệnh viện. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của Bệnh viện đang gặp phải, đồng thời nghiên cứu những kiến nghị, đề xuất để tham mưu giải quyết, trong đó cần tập trung vào những vướng mắc về thanh quyết toán BHYT, những hoạt động triển khai trong thời gian tới tại tòa nhà 9 tầng và tập trung phát triển các kỹ thuật mũi nhọn cũng như hướng đến sự hài lòng của người bệnh trong công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân … Đồng chí đề nghị cán bộ viên chức Bệnh viện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành các mục tiêu của năm 2024 mà Bệnh viện đã đặt ra./.

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo