Bệnh viện đa khoa Hà Đông tiếp tục đồng hành cùng chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật bẩm sinh khe hở môi vòm miệng

05/03/2021 08:47:59

Ngày 3/3/2021, tại khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp cùng tổ chức từ thiện Smile Train đã tiến hành phẫu thuật miễn phí cho các cháu mắc dị tật bẩm sinh khe hở môi và vòm miệng, nhằm đem lại nụ cười trọn vẹn và tự tin như bao bạn bè.

Chương trình “ PHẪU THUẬT NHÂN ĐẠO, MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM DỊ TẬT BẨM SINH KHE HỞ MÔI VÒM MIỆNG" tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông tính từ Từ năm 2018 đến nay Bệnh viện đã phẫu thuật được 420 ca khe hở môi vòm miệng. Hiện tại Bệnh viện vẫn tiếp tục đồng hành, các ca mổ sẽ diễn ra vào thứ 4 hàng tuần tại Khoa Răng hàm mặt - Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Các bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện đa khoa Hà Đông sẽ tiến hành phẫu thuật tạo hình đóng khe hở môi, vòm miệng cho trẻ em không may mắc phải dị tật khe hở môi, vòm miệng từ 3 tháng tuổi. Đồng thời tư vấn dinh dưỡng, kiến thức chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhi sau phẫu thuật.

Bệnh viện đa khoa Hà Đông trân trọng cảm ơn các tổ chức, các nhà hảo tâm đã phối hợp thực hiện chương trình này. Đây là cánh cửa cơ hội mở ra tương lai tươi sáng hơn cho các trẻ em dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện đa khoa Hà Đông. Hotline: 0981463963 - 02433.517.410

Dưới đây là một số hình ảnh các bác sĩ phẫu thuật cho trẻ dị tật bẩm sinh khe hở môi vòm miệng tại bệnh viện đa khoa Hà Đông: