Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức họp hội đồng người bệnh tháng 8/2022

Người viết: Tổ truyền thông

31/08/2022 08:48:23

Sáng ngày 30/8/2022, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức họp hội đồng người bệnh tháng 8/2022. Hoạt động này thường xuyên được Bệnh viện tổ chức định kỳ hàng tháng để Bệnh viện lắng nghe những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của Quý bệnh nhân và người thân trong hoạt động khám chữa bệnh điều trị và chăm sóc người bệnh. Điều này thúc đẩy phát huy được quyền làm chủ của người bệnh.

      Ts Bs Nguyễn Văn Thắng - Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại cuộc họp

Buổi họp có sự tham gia của Ts Bs Nguyễn Văn Thắng - Phó Giám đốc bệnh viện, cùng với đại diện người bệnh, người nhà người bệnh tại toàn khoa trong bệnh viện. Trong buổi họp Cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Tất Thắng - Phó Trưởng phòng Điều dưỡng đã giới thiệu tóm tắt về quá trình hình thành và lịch sử phát triển của Bệnh viện, nhân lực cũng như các dịch vụ kĩ thuật mũi nhọn, chuyên sâu của Bệnh viện, dịch vụ khám chữa bệnh với đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và máy móc kĩ thuật tiên tiến; CN Thắng cũng đã phổ biến nội quy buồng bệnh cũng như những quy định về quyền lợi, nghĩa vụ của người bệnh và gia đình người bệnh khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Tại buổi họp đại diện người bệnh, người thân của người bệnh đã bầu ra chủ tọa cuộc họp là đại diện người bệnh đang nằm tại khoa Hô Hấp Bệnh Phổi của bệnh viện. Chủ tọa hội đồng người bệnh là người chủ trì cuộc họp, thống nhất các ý kiến trong cuộc họp .Sau những chia sẻ của CN Thắng là phần khảo sát sự hài lòng của người bệnh và giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình vào viện, thăm khám , chăm sóc điều trị tại các khoa phòng.

Đây là phần luôn diễn ra sôi nổi và hào hứng trong các cuộc họp hội đồng người bệnh. Rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực cũng như các khúc mắc, những vấn đề của người bệnh, người nhà người bệnh được đưa ra và đều nhận được sự giải đáp thỏa mãn trong buồi họp. Bác N.V.T - 55 tuổi đại diện người bệnh nằm tại khoa  Nội tiết cho biết bác đã nằm điều trị tại khoa được hơn 1 tuần và rất hài lòng về phong cách phục vụ của NVYT tại khoa cũng như phòng ốc sạch sẽ , khang trang . Chị  H.T.Q 30 tuổi mẹ của người bệnh nằm tại khoa Nhi cũng có phản hồi tương tự về phong cách giao tiếp ứng xử của  NVYT tại khoa Nhi rất nhẹ nhàng , ân cần dù người bệnh Nhi đông, trẻ quấy khóc. 

Kết thúc buổi họp, Ts Nguyễn Văn Thắng - Phó Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn những ý kiến đóng góp từ phía người bệnh và gia đình người bệnh để từ đó khắc phục những mặt chưa làm được và phát huy những mặt tích cực để đưa Bệnh viện ngày càng phát triển hơn nhằm ngày một nâng cao chất lượng trong khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi họp: 

 

DANH MỤC TIN