Biểu dương nữ cán bộ ngành Y tế Thủ đô " Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

21/03/2024 16:02:21

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội khen thưởng 175 nữ cán bộ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2023.

Trong dịp này, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông vinh dự có 03 nữ cán bộ được khen thưởng đó là:

Đồng chí Nguyễn Thị Phương - Trưởng phòng Điều Dưỡng.

Đồng chí Đào Hồng Hoa – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

Đồng chí Đặng Thị Liên Hương – Phó Trưởng khoa Răng Hàm Mặt.

Phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" của ngành Y tế Hà Nội đã xuất hiện những tấm gương nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động tiêu biểu, những tập thể điển hình với nhiều thành tích xuất sắc, có sức lan tỏa trong cộng đồng. Góp phần quan trọng vào thành tích chung của ngành Y tế Thủ đô trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Ý nghĩa của phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", thời gian qua, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã triển khai phong trào đến 100% công đoàn cơ sở. Nội dung của phong trào được cụ thể hóa, phù hợp với từng lĩnh vực công việc, gắn với các phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", phong trào "Xây dựng bệnh viện xuất sắc toàn diện", xây dựng "Cơ quan, đơn vị văn hóa", đặc biệt là phong trào "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh". Phong trào được các cấp công đoàn cơ sở quan tâm và là tiêu chí quan trọng được đưa vào bình xét thi đua khen hằng năm.

Đại diện cho 03 đồng chí nữ được biểu dương trong đợt này, đồng chí Nguyễn Thị Phương – Trưởng phòng Điều dưỡng đoàn viên Công đoàn cơ sở - Bệnh viện Đa khoa Hà Đông chia sẻ: Tôi rất xúc động vinh dự vì được ghi nhận là nữ cán bộ tiêu biểu trong dịp này. Là một nữ cán bộ làm công tác điều dưỡng Tôi cũng như toàn thể cán bộ y tế tại Bệnh viện sẽ cố gắng hơn nữa để cống hiến hết mình vì sức khỏe Nhân dân trong tình hình mới với kim chỉ nam của Bệnh viện đã đề ra: Sự hài lòng của người bệnh là uy tín của chúng tôi!

Dưới đây là một số hình ảnh biểu dương nữ cán bộ Y tế ngành Thủ đô.