BVĐK Hà Đông: Đảm bảo an ninh trật tự và công tác chuyên môn trong dịp Tết Nguyên Đán

Người viết: Tổ truyền thông

18/01/2023 08:48:21

Để đảm bảo tốt nhất việc tiếp nhận và điều trị bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã xây dựng kế hoạch trực tết, bố trí nhân lực, trang thiết bị, thuốc, vật tư y tế…sẵn sàng thu dung điều trị.

Tết Nguyên đán đến gần, lượng bệnh nhân đến khám, điều trị tại bệnh viện vẫn đông, dịp Tết nguy cơ xảy ra ngộ độc thực phẩm, tai nạn giao thông, dịch bệnh là rất lớn, bên cạnh đó duy trì điều trì chu kì cho nhiều bệnh nhân như chạy thận nhân tạo, tim mạch, ung thư…. Vì vậy lãnh đạo Bệnh viện cũng quán triệt tới toàn thể các y, bác sỹ đặc biệt chú ý nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, đồng thời cần thực hiện đúng, thực hiện nghiêm các quy định liên quan và các quy trình chuyên môn kỹ thuật trong khám và điều trị theo quy định của ngành y tế.

Theo đó, công tác chuẩn bị các điều kiện cho hoạt động khám, điều trị bệnh nhân được tiến hành kỹ lưỡng với đầy đủ các phương án phân công ca trực, với phương châm không xảy ra sai sót chuyên môn nào; đảm bảo sẵn sàng thu dung điều trị trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Bệnh viện đã thực hiện bố trí các kíp thường trực theo đúng quy định của ngành; phân cấp theo 4 cấp: Trực lãnh đạo, trực chuyên môn, trực hành chính - hậu cần, trực bảo vệ. Danh sách cán bộ trực được niêm yết tại các khoa, phòng để bệnh nhân dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

Các đội cấp cứu nội viện và ngoại viện chủ động ứng phó với các sự cố, tình huống có thể xảy ra. Khi có lệnh điều động của cấp trên, lực lượng này sẽ sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ 24/24h.

 

DANH MỤC TIN