BVĐK Hà Đông tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 11 năm 2022

Người viết: Tổ truyền thông

24/11/2022 07:57:20

Sáng ngày 23/11/2022, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức họp hội đồng người bệnh tháng 11/2022. Hoạt động này thường xuyên được Bệnh viện tổ chức định kỳ hàng tháng để Bệnh viện lắng nghe những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của Quý bệnh nhân và người thân trong hoạt động khám chữa bệnh điều trị và chăm sóc người bệnh. Điều này thúc đẩy phát huy được quyền làm chủ của người bệnh.

Buổi họp có sự tham gia của Ts Bs Nguyễn Văn Thắng - Phó Giám đốc bệnh viện, BS Lan Anh khoa Dinh dưỡng, cùng với đại diện người bệnh, người nhà người bệnh tại toàn khoa trong bệnh viện.Trong buổi họp Cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Tất Thắng - Phó Trưởng phòng Điều dưỡng đã giới thiệu tóm tắt về quá trình hình thành và lịch sử phát triển của Bệnh viện, nhân lực cũng như các dịch vụ kĩ thuật mũi nhọn, chuyên sâu của Bệnh viện, dịch vụ khám chữa bệnh với đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và máy móc kĩ thuật tiên tiến; CN Thắng cũng đã phổ biến nội quy buồng bệnh cũng như những quy định về quyền lợi, nghĩa vụ của người bệnh và gia đình người bệnh khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Sau những chia sẻ của CN Thắng là phần khảo sát sự hài lòng của người bệnh và giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình vào viện, thăm khám, chăm sóc điều trị tại các khoa phòng. Đây là phần luôn diễn ra sôi nổi và hào hứng trong các cuộc họp hội đồng người bệnh. Rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực cũng như các khúc mắc, những vấn đề của người bệnh, người nhà người bệnh được đưa ra và đều nhận được sự giải đáp thỏa mãn trong buổi họp.

Đa phần các ý kiến đều đánh giá cao tác phong chuyên môn, kỹ năng giao tiếp ứng xử của cán bộ nhân viên y tế tại bệnh viện. Trang thiết bị y tế, khuôn viên khoa phòng sạch sẽ trừ một số các khoa phòng đang xây dựng thì cần được cải thiện hơn.

Phần chia sẻ của BS Vũ Lan Anh- Đại diện khoa Dinh dưỡng hướng dẫn, giải thích giúp cho người bệnh, người nhà người bệnh hiểu được tầm quan trọng của những chế độ ăn bệnh lý, suất ăn được khoa Dinh dưỡng lên chế độ. Toàn bộ người bệnh, người nhà người bệnh đều đồng ý nhất trí sẽ thực hiện đúng chế độ ăn được hướng dẫn tại Bệnh viện.

Kết thúc buổi họp, Ts Nguyễn Văn Thắng - Phó Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn những ý kiến đóng góp từ phía người bệnh và gia đình người bệnh để từ đó khắc phục những mặt chưa làm được và phát huy những mặt tích cực để đưa Bệnh viện ngày càng phát triển hơn nhằm ngày một nâng cao chất lượng trong khám chữa bệnh tại BV. Cá nhân người bệnh, thân nhân người bệnh cũng chia sẻ đánh giá đây là một hoạt động hữu ích của bệnh viện cần được duy trì và phát huy, là kênh thông tin giúp người bệnh, thân nhân người bệnh phản hồi được những ý kiến tới bệnh viện để nâng cao sự tin tưởng, yên tâm điều trị cho bản thân và người thân trong gia đình!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp: 

 

DANH MỤC TIN