BVĐK Hà Đông tổ chức họp Hội đồng người bệnh tháng 2

28/02/2023 08:55:18

Sáng ngày 28/02/2023, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức họp hội đồng người bệnh tháng 2/2023. Hoạt động này thường xuyên được Bệnh viện tổ chức định kỳ hàng tháng để Bệnh viện lắng nghe những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của Quý bệnh nhân và người thân trong hoạt động khám chữa bệnh điều trị và chăm sóc người bệnh. Điều này thúc đẩy phát huy được quyền làm chủ của người bệnh.

Trong buổi họp Cử nhân Điều dưỡng Trương Thanh Huyền viên chức phòng Điều dưỡng đã giới thiệu tóm tắt về quá trình hình thành và lịch sử phát triển của Bệnh viện, nhân lực cũng như các dịch vụ kĩ thuật mũi nhọn, chuyên sâu của Bệnh viện, dịch vụ khám chữa bệnh với đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và máy móc kĩ thuật tiên tiến; CN Huyền cũng đã phổ biến nội quy buồng bệnh cũng như những quy định về quyền lợi, nghĩa vụ của người bệnh và gia đình người bệnh khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Sau những chia sẻ của CN Huyền là phần khảo sát sự hài lòng của người bệnh và giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình vào viện, thăm khám, chăm sóc điều trị tại các khoa phòng. Đây là phần luôn diễn ra sôi nổi và hào hứng trong các cuộc họp hội đồng người bệnh. Rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực cũng như các khúc mắc, những vấn đề của người bệnh, người nhà người bệnh được đưa ra và đều nhận được sự giải đáp thỏa mãn trong buổi họp.

Đa phần các ý kiến đều đánh giá cao tác phong chuyên môn, kỹ năng giao tiếp ứng xử của cán bộ nhân viên y tế tại bệnh viện. Trang thiết bị y tế, khuôn viên khoa phòng sạch sẽ trừ một số các khoa phòng đang xây dựng thì cần được cải thiện hơn.

Kết thúc buổi họp, Cn Huyền đã cảm ơn những ý kiến đóng góp từ phía người bệnh và gia đình người bệnh để từ đó khắc phục những mặt chưa làm được và phát huy những mặt tích cực để đưa Bệnh viện ngày càng phát triển hơn nhằm ngày một nâng cao chất lượng trong khám chữa bệnh tại BV.